HLV Park Hang Seo bay về Hàn Quốc tổ chức mừng thượng thọ mẹ 100 tuổi

B.Phúc

Ông Park Hang Seo và vợ đã bay chuyến bay mang số hiệu KE680 từ sân bay Nội Bài đi sân bay Incheon vào lúc 23h10 tối 20/6. Cả hai sẽ có mặt ở Hàn Quốc vào rạng sáng nay (21/6).

HLV Park Hang Seo bay về Hàn Quốc tổ chức mừng thượng thọ mẹ 100 tuổi - Ảnh 1

Chiến lược gia người Hàn Quốc trở về quê nhà để tổ chức sinh nhật 100 tuổi của mẹ mình là Park Sun Jung. Sau khi tổ chức mừng thượng thọ cho mẹ, ông Park sẽ ở lại quê nhà để giải quyết việc riêng.

Sau khi thu xếp hết việc cá nhân ở Hàn Quốc, dự kiến ông sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 7 để tiếp tục công việc ở đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo lúc này chỉ chịu trách nhiệm ở tuyển Việt Nam. Sau SEA Games 31 vừa qua, ông đã bàn giao lại công việc cho người đồng hương là Gong Oh Kyun. Ông Gong cũng đang ở Hàn Quốc học thêm bằng huấn luyện viên Pro.

HLV Park Hang Seo mới đây cũng tiết lộ thời điểm sẽ đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, dự kiến trong khoảng thời gian 3 tháng trước khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn (tháng 1/2023). Mục tiêu của nhà cầm quân 64 tuổi là giúp đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm nay.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất