HLV Park Hang-seo chốt 23 cầu thủ dự AFF Cup 2022

B.Phúc (tổng hợp)

Theo kế hoạch, vào lúc 9h25 sáng 17/12, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tới Vientiane (Lào) để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2022, gặp đội chủ nhà Lào vào ngày 21/12.

Đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với Philippines. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN).
Đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với Philippines. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN).

Theo TTXVN, sau trận giao hữu thắng Philippines 1-0, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chốt danh sách các cầu thủ Việt Nam dự AFF Cup 2022, trong đó có 3 thủ môn.

Theo kế hoạch, vào lúc 9h25 sáng 17/12, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tới Vientiane (Lào) để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2022, gặp đội chủ nhà Lào vào ngày 21/12. 

Ngay trong chiều 17/12, các tuyển thủ Việt Nam sẽ ra sân tập luyện buổi đầu tiên. Tại AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam thuộc bảng B, cùng Malaysia, Singapore, Lào và Myanmar. Các đội thi đấu theo thể thức 1 lượt sân nhà và sân khách. Ngoài trận đấu với Lào, đội tuyển Việt Nam còn một trận sân khách trước Singapore vào ngày 30/12 và tiếp Malaysia, Myanmar tại Mỹ Đình.

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Đức và Văn Hậu vẫn đang nghỉ tập luyện và thi đấu vì chấn thương. Tuy nhiên, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định bộ đôi này sẽ kịp bình phục vì còn một tuần nữa, trận ra quân với đối thủ Lào mới diễn ra.

Thông tin chi tiết về bản danh sách 23 tuyển thủ này sẽ được Huấn luyện viên Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố muộn nhất là vào ngày 16/12.

Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định: "Tôi hài lòng về hàng công của đội tuyển Việt Nam. Chúng ta chỉ còn một tuần nữa là đến AFF Cup. Điều quan trọng nhất là không có cầu thủ nào dính chấn thương. Với mỗi vị trí trong đội hình tuyển Việt Nam mà tôi chọn sẽ phải có ít nhất 2 cầu thủ. Chúng ta phải chuẩn bị cho mọi tình huống có thể".

Lịch thi đấu AFF Cup 2022

Nguồn: Dân Trí.
Nguồn: Dân Trí.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất