HLV Thái Lan tự tin có thể hạ tuyển Việt Nam nhờ 4 cầu thủ

Chia sẻ trước báo giới Thái Lan, HLV Akira Nishino khẳng định đội tuyển nước này có thể vượt qua tuyển Việt Nam để chiếm ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 nhờ 4 cầu thủ.

HLV Akira Nishino tin rằng Thái Lan đủ sức giành ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022.
HLV Akira Nishino tin rằng Thái Lan đủ sức giành ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022.

Sau khi trở về Thái Lan, HLV Akira Nishino đã hoàn thành cách ly 14 ngày theo đúng quy định của Chính phủ. Giờ đây, ông đã bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch mới cùng đội tuyển Thái Lan.

Nhiệm vụ lớn nhất của HLV người Nhật Bản vẫn là giúp Thái Lan giành vị trí đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. Chỉ có như vậy, “Voi chiến” mới lặp lại thành tích lọt vào vòng play-off như ở kỳ World Cup 2018.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Akira Nishino tự tin hoàn thành mục tiêu này. Sở dĩ vậy bởi ông đặt niềm tin vào 4 cầu thủ thi đấu ở Nhật Bản là Kawin, Chanathip Songkrasin, Bunmathan và Therasil Dangda có thể mang tới khác biệt cho Thái Lan.

HLV người Nhật Bản cho biết: “Nhiệm vụ chính của chúng tôi ở thời điểm này là tập trung giành ngôi đầu bảng G ở vòng loại World Cup 2022. Tôi đặt niềm tin vào 4 cầu thủ thi đấu ở Nhật Bản có thể mang tới sự khác biệt cho Thái Lan.

Tai vòng loại World Cup 2022, họ đều sẽ trở về tập trung cùng đội tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, tôi không rõ họ có thể thi đấu ở AFF Cup hay không”.

Hiện tại, Thái Lan đang xếp thứ 3 bảng G với 9 điểm, kém đội tuyển Việt Nam 2 điểm. Do AFC đã quyết định hoãn vòng loại World Cup 2022 sang năm sau nên “Voi chiến” sẽ không còn trận đấu nào trong năm nay.

Tuy nhiên, HLV Akira Nishino vẫn muốn có đợt tập trung đội tuyển ngắn hạn vào tháng 10 hoặc 11 để có thể theo dõi tình hình thể lực cũng như phong độ của các tuyển thủ Thái Lan sau thời gian nghỉ dài.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất