Hòa Bình: Nữ sinh 18 tuổi mất tích bí ẩn khi đi dự đám cưới bạn

Minh Thư

Sau khi đi dự đám cưới bạn, em Hà không trở về nhà và mất liên lạc với gia đình nhiều ngày. Mặc dù gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương, đồng thời tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

Em Nguyễn Thu Hà mất tích từ tối ngày 24/10.
Em Nguyễn Thu Hà mất tích từ tối ngày 24/10.

Ngày 28/10, anh Nguyễn Huy Quyên (47 tuổi, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, con gái ông là em Nguyễn Thu Hà (18 tuổi), mất liên lạc nhiều ngày nay.

Cụ thể, ông Quyên cho biết con gái ông mất tích từ tối 24/10 đến nay vẫn chưa về nhà.

Trước đó, Hà đi dự đám cưới bạn học cùng lớp. Chiếc xe máy cô gái hay sử dụng vẫn để ở nhà bạn.

Gia đình đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương. Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã hỗ trợ tìm kiếm em Nguyễn Thu Hà.

 Liên quan đến sự việc này, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc và đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh.

 Được biết, thời gian gần đây, gia đình và em Hà không xảy ra mâu thuẫn với ai.

Ai có thông tin về em Nguyễn Thu Hà xin liên hệ với gia đình qua số điện thoại 0977887551 (ông Nguyễn Huy Quyên, bố em Hà).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Mặc dù đã chính thức thông qua việc thu phí cảng biển, với dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng mỗi năm từ các doanh nghiệp (DN) vận tải nhưng nhiều đường dẫn vào cảng biển ...

Tin nóng

Rộng cơ hội vào đại học

Rộng cơ hội vào đại học

Xu hướng tuyển sinh vào ĐH bằng chứng chỉ ngoại ngữ đang được nhiều học sinh bậc THPT hào hứng. Nhưng cũng vì thế mà đã có ít nhất 2 luồng quan điểm trái chiều nhau.

Xem nhiều nhất