Hòa Bình: Ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng cho quân, dân huyện đảo Trường Sa

Thanh Giang

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình luôn hướng về biển, đảo với tinh thần “Tất cả vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu, vì chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tính đến đầu tháng 5/2020, Hòa Bình đã thu được gần 2,5 tỷ đồng. Số tiền này được huy động thông qua thực hiện kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hòa Bình về việc phát động quyên góp, ủng hộ quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc năm 2020.

Được biết, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình luôn hướng về biển, đảo với tinh thần “Tất cả vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu, vì chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”. Ngoài ra, tỉnh Hòa Bình còn phối hợp Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Triển lãm đã đón trên 6.000 lượt khách tới tham quan. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Từ cấp cơ sở tới cấp tỉnh, họ, những người làm công tác Mặt trận đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn và nâng cao đời sống nhân dân.
Trung Thu xứ người

Trung Thu xứ người

Năm nào cũng thế, cứ đến tháng 8 âm lịch, những người Việt xa xứ ở nhiều nơi trên thế giới lại quây quần bên nhau tổ chức đêm Trung thu, vừa là để nhớ về nguồn cội, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất