Hoa hậu Bảo Ngọc và dàn người đẹp xây dựng dự án 'Tết hạnh phúc 2023'

Vân Vân

Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám của showbiz Việt gồm: Hoa hậu Bảo Ngọc, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Phương Anh, Ngọc Thảo, Lona Kiều Loan, Phương Nhi... quyết định chung tay xây dựng dự án thiện nguyện mang tên "Tết hạnh phúc 2023".

Được biết, đây là chuỗi dự án lớn nằm trong chương trình “Tết Hạnh Phúc 2023”. Dự án hướng đến những số phận kém may mắn trong xã hội.  

Dự án "Tết hạnh phúc 2023" thu hút sự tham gia của dàn Hoa, Á hậu đình đám của Showbiz Việt. 
Dự án "Tết hạnh phúc 2023" thu hút sự tham gia của dàn Hoa, Á hậu đình đám của Showbiz Việt. 

Với thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau", Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên tiết lộ, cô sẽ thực hiện dự án “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Thùy tiên vui Tết cùng 2.000 công nhân”. Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết thêm, cô sẽ thực hiện những dự án như xây trường, cải tạo trường học trong thời gian tới.

Về phía Hoa hậu Bảo Ngọc, cô chia sẻ, Tết năm nay, cô xây dựng dự án “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến vùng biên giới” của mình với tinh thần nhiệt huyết.

Hoa hậu Bảo Ngọc xây nhà tình thương và tặng quà cho bà con nghèo. 
Hoa hậu Bảo Ngọc xây nhà tình thương và tặng quà cho bà con nghèo. 

Theo đó, Bảo Ngọc sẽ xây dựng 1 căn nhà tình thương tại Tây Ninh và tổ chức tặng quà cho bà con nghèo vùng biên giới. Hoa hậu Mai Phương cũng đã có lời chia sẻ về dự án “Tết Hạnh Phúc - Gian bếp Yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương”. Cô cho hay, sẽ tự tay nấu 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo, người vô gia cư của Thành phố.

Tiếp nối chương trình, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã công bố dự án “Tết hạnh phúc - ấm tình quân dân vùng cao cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh”.

Hoa hậu Tiểu Vy vừa công bố dự án, vừa bật khóc khi nhắc về mẹ. 
Hoa hậu Tiểu Vy vừa công bố dự án, vừa bật khóc khi nhắc về mẹ. 

Còn Hoa hậu Tiểu Vy thực hiện dự án mang tên “Tết hạnh phúc - Hoa hậu Tiểu Vy cùng những chuyến xe về miền Trung” dành tặng 500 vé xe, 500 phần quà cho công nhân nghèo, sinh viên xa nhà về quê ăn tết.

Trong chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy đặc biệt xúc động khi nhắc về mẹ của mình. Được biết, thời gian qua, Nàng hậu đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn khi vừa chăm sóc mẹ, vừa đi học, đi làm và hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu.

Bên cạnh dự án của các Hoa hậu, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng khi giới thiệu dự án “Tết hạnh phúc - dẫn bò về làng cùng Á hậu Phương Nhi”, Á hậu Kiều Loan cũng đã chia sẻ về dự án của cô mang tên “Tết hạnh phúc - Cùng Lona mang Xuân về với buôn làng”.

Á hậu Ngọc Thảo giới thiệu dự án  “Tết hạnh phúc - Xóm trọ mừng xuân cùng Á hậu Ngọc Thảo”.
Á hậu Ngọc Thảo giới thiệu dự án  “Tết hạnh phúc - Xóm trọ mừng xuân cùng Á hậu Ngọc Thảo”.

Tiếp nối sau đó, Á hậu Ngọc Thảo cũng cho biết, dự án của cô có tên “Tết hạnh phúc - Xóm trọ mừng xuân cùng Á hậu Ngọc Thảo” và Á hậu Phương Anh với dự án “Tết hạnh phúc - Á hậu Phương Anh cùng sinh viên đón tết xa nhà”.

Theo như chia sẻ từ BTC, “Tết hạnh phúc 2023” sẽ có thêm 2 dự án lớn bao gồm tạo sân chơi Tết cho 500 trẻ em và phụ huynh vui xuân. Được biết, tổng giá trị cho chuỗi dự án thiện nguyện “Tết hạnh phúc 2023” đến nay ước tính khoảng 7 tỷ đồng.

Hiện các dự án đang trong quá trình thực hiện, với ước nguyện có thể nhanh chóng chia sẻ cùng gửi hơi xuân ấm áp đến những mảnh đời khó khăn. Đồng thời mang một cái Tết ấm no và đầy đủ yêu thương đến người dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Ngày 1/2, ngư dân làng chài xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội Cầu ngư và giỗ thần Nam Hải cùng hát bả trạo. Đây là nét văn hóa tín ngưỡng ...

Tin nóng

'Nhặt sạn' phim Tết

'Nhặt sạn' phim Tết

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cụm rạp lại sôi động với những cuộc “đua tranh” của hàng loạt bộ phim trong và ngoài nước. Khác với không khí ảm đạm nhiều năm, dịp Tết năm nay, phim Việt đã có một “mùa vàng” bội thu.

Xem nhiều nhất