Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về hành động ‘hất tay’ Đỗ Thị Hà

Thùy Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa có những chia sẻ về hành động được cho là “chảnh chọe” với đàn em Đỗ Thị Hà.

Hành động được cho là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hất tay đàn em Đỗ Thị Hà .
Hành động được cho là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hất tay đàn em Đỗ Thị Hà .

Trước đó mạng xã hộ lan truyền đoạn clip liên quan đến thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đối với đàn em là Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cụ thể, trong một clip các người đẹp đang chuẩn bị chụp hình chung, Đỗ Thị Hà muốn choàng tay qua eo Đỗ Mỹ Linh để tạo dáng nhưng bị đàn chị hất ra. Nhiều người cho rằng cô có thái độ ghét bỏ và coi thường đàn em.

Sau khi được bạn bè gửi đoạn clip trên và đọc được những bình luận tiêu cực, tối 12/8 Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ để tránh sự việc đi xa hơn.

Đỗ Mỹ Linh cho biết đó chỉ là hành động đùa vui của hai chị em và không hề có mâu thuẫn như mọi người nghĩ.
Đỗ Mỹ Linh cho biết đó chỉ là hành động đùa vui của hai chị em và không hề có mâu thuẫn như mọi người nghĩ.

Cô cho biết: “Đang lúc dịch bệnh căng thẳng, mình chỉ muốn lan tỏa những thông tin tích cực đến mọi người. Nhưng hôm nay mình được bạn bè gửi cho đoạn video của mình và em Đỗ Hà trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra ngày 31/3. Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng, nhưng sau 1 video, trang Tiktok đó đang liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và em Hà.

Thứ 1: Mọi người nghĩ là mình hất tay Hà, "miss hất tay", ma cũ bắt nạt ma mới, thái độ, chảnh chọe. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn. Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh sờ vào eo mình mình bị nhột thôi và rõ ràng trong video mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy.

Thứ 2: Hà bằng tuổi em gái mình, là Hoa hậu mà mình là Ban giám khảo chấm ra, là chị em trong cùng 1 công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng.

Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói và càng không thể chứng minh bằng 1 đoạn video không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em. Cùng 1 sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào. Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là 1 người tích cực và vui vẻ nhé"

Ngoài đời Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà có mối quan hệ thân thiết..
Ngoài đời Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà có mối quan hệ thân thiết.

Được biết mối quan hệ của hai nàng hậu họ Đỗ hiện rất tốt chứ không có chuyện mâu thuẫn như nhiều người đồn đoán.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Cũng giống như dòng tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống… tranh Kim Hoàng dần rơi vào lãng quên, thậm chí xa lạ với những người trẻ.

Xem nhiều nhất