Hoa hậu Lương Thùy Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc

Vân Vân

Không chỉ được biết đến với danh hiệu Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn được nhiều người chú ý đến việc học giỏi, thông thạo ngoại ngữ. Gần đây, nàng hậu cũng vừa hé lộ thông tin mình tốt nghiệp loại xuất sắc.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc.
Hoa hậu Lương Thùy Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc.

Đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình mà còn bởi thành tích học tập "khủng". Mới đây, cô vừa hoàn thành quá trình học tập của mình và nhận kết quả dự kiến tốt nghiệp loại xuất sắc. Được biết nàng hậu theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Lương Thùy Linh xứng danh nàng hậu tri thức của showbiz Việt. Cô giữ được thành tích học tập tốt từ nhỏ cho đến thời điểm hiện tại. Gần đây, các cuộc thi Hoa hậu bắt đầu quan tâm đến học vấn nhưng đối với nàng hậu trẻ tuổi thì việc này có lẽ không thành vấn đề. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn có thành tích IELTS 7.5.

Sau đăng quang, nàng hậu vẫn cố gắng chăm chỉ học tập mặc dù luôn bận rộn với trọng trách của một Hoa hậu.
Sau đăng quang, nàng hậu vẫn cố gắng chăm chỉ học tập mặc dù luôn bận rộn với trọng trách của một Hoa hậu.

Sau đăng quang, nàng hậu vẫn cố gắng chăm chỉ học tập mặc dù luôn bận rộn với trọng trách của một Hoa hậu. Điểm trung bình tích lũy luôn giữ ở mức cao. Không phụ lòng mong đợi, cuối cùng cô nàng cũng đã nhận được tin vui tốt nghiệp loại xuất sắc.

Ngay khi nàng hậu vừa khoe mình tốt nghiệp loại xuất sắc trên trang cá nhân, dàn hậu Vbiz phải trầm trồ và dành lời khen ngợi hết lòng cho cô gái 22 tuổi vừa xinh lại vừa giỏi. Nhiều fans còn thể hiện việc hâm mộ thành tích bằng cách “xin vía” để học xuất sắc như nàng hậu. Trong đó có cả Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Bài khóa luận tốt nghiệp của Hoa hậu Lương Thùy Linh đạt 9.1 ở hệ số 10. 
Bài khóa luận tốt nghiệp của Hoa hậu Lương Thùy Linh đạt 9.1 ở hệ số 10. 

Lương Thùy Linh chia sẻ cô nàng đã thu xếp để học tập vào những lúc rảnh, kể cả khi trên máy bay cô nàng vẫn tranh thủ học bài. Vì tính cách hòa đồng, nàng hậu luôn nhận được sự giúp đỡ từ thầy cô, cũng như bạn bè tại trường. Ngoài ra nàng hậu còn cho biết bài khóa luận tốt nghiệp cô đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0.

Tài sắc vẹn toàn, Lương Thùy Linh là một trong những người đẹp đại diện cho vẻ đẹp tri thức và từng tạo nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2019 khi lọt top 12 bằng thực lực. Cô nàng còn được đông đảo fans trong nước và cả fans quốc tế ủng hộ thi thêm một cuộc thi quốc tế nữa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh thường xuyên đảm nhận vai trò MC song ngữ trong nhiều sự kiện lớn.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thường xuyên đảm nhận vai trò MC song ngữ trong nhiều sự kiện lớn.

Với khả năng về ngoại ngữ của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh thường xuyên đảm nhận vai trò MC song ngữ trong nhiều sự kiện lớn. Bên cạnh đó, cô xuất hiện dày đặc trên tất cả các sàn diễn lớn với vai trò quan trọng. Ngoài ra, cô còn thường xuyên tham gia nhiều hoạt động của cộng đồng, lan tỏa tấm lòng tử tế, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hiện, nàng hậu sinh năm 2000 sẽ đồng hành cùng Top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người xứng đáng kế vị chiếc vương miện danh giá. Cô nàng cũng chia sẻ hiện tại cô đang ấp ủ nhiều dự án sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Sau khi được chỉnh trang, tôn tạo, hồ Văn (Khu di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám) đã có một diện mạo mới.
Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhiều lễ hội lại được tổ chức khắp mọi miền của đất nước. Song, bên cạnh những nét đẹp mà văn hóa lễ hội mang lại, vẫn còn những bất cập, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất