Hoa hậu Mai Phương thực hiện dự án nhân ái trước thềm dự thi Miss World

Vân Vân

Trước thềm dự thi Miss World 2023, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính thức giới thiệu về dự án nhân ái của mình tại đấu trường nhan sắc thế giới, nối tiếp hành trình lan tỏa tình thương.

Dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương trước thềm dự thi Miss World 2023.
Dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương trước thềm dự thi Miss World 2023.

Chiều 9/2, trang fanpage chính thức của Miss World Vietnam 2022 đã đăng tải thông tin về dự án nhân ái của hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại đấu trường nhan sắc hàng đầu - Miss World 2023. Tiếp nối hàng loạt dự án nhân ái đầy ý nghĩa, dự án “Công ty YAKO by Mai Phuong” nhận được nhiều ý kiến tích cực bởi tính bền vững nhưng không kém phần nhân văn mang đến cho cộng đồng, xã hội. 

Theo thông tin được công bố, dự án “Công ty YAKO by Mai Phuong” là một công ty phi lợi nhuận và sẽ được vận hành lâu dài bởi Hoa hậu Mai Phương, cung cấp các mặt hàng thời trang bao gồm: áo thun, crop-top và hoodie. Lợi nhuận sẽ được dùng cho các dự án nhân ái trong nước, chăm sóc y tế và trích một khoản để gửi vào quỹ từ thiện Miss World.

Dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương mang đến đấu trường Miss World sẽ khác biệt so với các nàng hậu trước đó.
Dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương mang đến đấu trường Miss World sẽ khác biệt so với các nàng hậu trước đó.

Bên cạnh đó, lợi nhuận cũng sẽ đầu tư cho việc thành lập và vận hành nhà giặt ủi YAKO Laundry. Nhân công chủ yếu là thân nhân của các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, tạo ra hoặc giới thiệu việc làm cho những trường hợp đặc biệt. 

Chia sẻ về dự án nhân ái này, Mai Phương cho biết: “Đây vốn là dự án mà tôi ấp ủ và tâm tư đã khá lâu. Bởi lẽ, tôi là một người có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang, thích được diện trên mình những bộ outfit khiến cho bản thân tự tin nhất. Chính vì vậy, tôi mong muốn có thể góp một phần mình vào việc tô điểm vẻ đẹp cho công chúng, không chỉ là vẻ đẹp tự tin bên ngoài mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp của lòng nhân ái khi thu nhập từ những chiếc áo sẽ có thể giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, tạo ra công ăn việc làm cho những hoàn cảnh này, giúp họ trang trải cuộc sống tốt hơn”. 

Hoa hậu Mai Phương thành lập công ty phi lợi nhuận để thực hiện dự án nhân ái Miss World.
Hoa hậu Mai Phương thành lập công ty phi lợi nhuận để thực hiện dự án nhân ái Miss World.

Sau khi công bố và khởi động, dự án “Công ty YAKO by Mai Phuong” đã nhận được nhiều sự chú ý và lời khen tích cực của người hâm mộ, khán giả. Nhiều bình luận cho rằng dự án hoàn toàn khác hẳn với những dự án trước đây, thiết thực hơn và tính bền vững cao hơn, cũng như dành nhiều sự chờ đợi và khen ngợi về dự án nhà giặt ủi:

Trên một vài trang mạng xã hội, phần đa fan sắc đẹp nước ngoài dành lời khen cho Hoa hậu Mai Phương. “Sau khi cung cấp 1 ngôi nhà có nước, có điện, và xây đường thì chúng ta bắt đầu quan tâm tới đời sống người dân. Công nhận dự án Beauty With A Purpose của Sen Vàng cái nào cũng mang tính dài lâu và thiết thực. Khen”, “Biết ngay là dự án của Mai Phương sẽ lạ và đáng mong chờ vì bả đc chị em Sen Vàng đánh giá là khó tính và cầu toàn”, “Ý tưởng hay nè. Mong dự án sẽ được kéo dài và mở rộng vì những hoạt động này rất thiết thực và khá mới mẻ”,“Dự án giặt ủi khen này. Ai làm ở bệnh viện thì mới biết một ngày thải ra rất nhiều quần áo, giặt tay mệt lắm”… là những bình luận xoay quanh dự án nhân ái của Miss World Vietnam 2022.

Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện. 
Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện. 

Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại.

Cô tên đầy đủ Huỳnh Nguyễn Mai Phương, cao 1,7 mét, số đo ba vòng 82-63-92 cm. Cô từng giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai năm 2018, vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngoài nhan sắc, Mai Phương được đánh giá cao về nền tảng học vấn tốt. Cô tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại, Đại học Đồng Nai, hiện theo học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP HCM, điểm IELTS 8.0.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

27 năm VTV3 gắn bó với khán giả truyền hình

27 năm VTV3 gắn bó với khán giả truyền hình

Đứng trước những thách thức và cơ hội mới, trong 27 năm qua, VTV3 vẫn luôn là điểm hẹn thú vị, hướng tới đối tượng khán giả đa dạng bằng các chương trình giải trí: ...

Xem nhiều nhất