Hoa hậu Ngô Phương Lan lần đầu chia sẻ về quan điểm giáo dục trên sóng truyền hình

Hoàng Minh

Trong tập 8 của chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”, phát sóng 20h ngày 4/9 trên VTV3, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ chia sẻ niềm đam mê với lĩnh giáo dục nói chung và quan điểm thú vị về giáo dục online nói riêng.

Hoa hậu Ngô Phương Lan lần đầu chia sẻ về quan điểm giáo dục trên sóng truyền hình
Hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ là khách mời trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 8.

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất hiện trong “Cuộc hẹn cuối tuần” với những nội dung xoay quanh trải nghiệm văn hóa phong phú và đa dạng của mình.

Đó là câu chuyện về một cô gái sống trong gia đình có truyền thống ngoại giao, những bật mí về người con trong các gia đình ngoại giao thường gặp những khó khăn gì ở giai đoạn tuổi thơ, hành trình đưa cô trở thành Hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên năm 2007, niềm đam mê với hoạt động giáo dục và xây dựng kỹ năng cho người trẻ, một người ưa dịch chuyển sang bà mẹ dành toàn thời gian cho con, ý thức giới thiệu hình ảnh đẹp về người Việt với thế giới…

Mỗi góc độ, ê kíp thực hiện đều lựa chọn những chi tiết thú vị, giúp khán giả có cái nhìn gần gũi hơn về hoa hậu sinh năm 1987 này.

Hoa hậu Ngô Phương Lan thể hiện tài năng tại "Cuộc hẹn cuối tuần".
Hoa hậu Ngô Phương Lan thể hiện tài năng tại "Cuộc hẹn cuối tuần".

Hình ảnh “hoàn hảo” của Ngô Phương Lan chỉ suýt bị “phá vỡ” trong các phần thử thách của chương trình.

Dù rất xuất sắc trong phần “đọc líu lưỡi” và được BTV Quốc Khánh phong là “nữ hoàng tiếng Việt”, vượt qua ngoạn mục các thử thách nếm sôcôla đoán nguồn gốc, tìm hiểu về văn hóa trà chiều ở nước Anh quê chồng… nhưng Ngô Phương Lan không khỏi có chút lúng túng khi được yêu cầu thể hiện điệu nhảy dân gian Thụy Sĩ hay trả lời những câu hỏi khá “hóc búa”...

Phần trình diễn của ca sĩ Phương Thanh Sao Mai.
Phần trình diễn của ca sĩ Phương Thanh Sao Mai.

Trước quan điểm cởi mở về học online của hoa hậu, BTV Việt Hoàng tuần này có sự “phản biện” đáng yêu và hài hước về thực trạng học online của thầy và trò mùa dịch bằng một clip mô phỏng lớp học trực tuyến.

Học online mùa dịch cũng là từ khóa được anh Da nâu khai thác ở nhiều góc nhìn khá “mặn” nhưng rất thực tế.

Nhiều trải nghiệm thú vị sẽ có trong "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 8.
Nhiều trải nghiệm thú vị sẽ có trong "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 8.

Bên cạnh phần giao lưu với Hoa hậu Ngô Phương Lan, các tiết mục nghệ thuật trong “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 8 sẽ  có sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh Sao Mai với Khúc hát sông quê, ca sĩ Phạm Anh Duy với Đón bình minh và Perfect.

Đáng chú ý, hoa hậu Ngô Phương Lan cũng có màn song ca ấn tượng với Anh Duy và một khúc ngẫu hứng với Phương Thanh. Bên cạnh đó, tiểu phẩm về chàng trai si tình lần đầu ra mắt bố mẹ người yêu và cái kết bất ngờ mang lại tiếng cười thư giãn qua phần thể hiện của NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Duy Nam.

Nhẹ nhàng sâu lắng nhưng không ít phút giây bùng nổ, Cuộc hẹn cuối tuần tập 8 với khách mời hoa hậu Ngô Phương Lan hy vọng sẽ tiếp tục được khán giả VTV3 lựa chọn vào dịp cuối tuần.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất