Hoa hậu Thiên Ân tự tin trước thềm chung kết Miss Grand Internatinal 2022

Vân Vân

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đoàn Thiên Ân giữ phong thái tự tin, nhiệt huyết vì luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả trong và ngoài nước suốt hành trình tham dự Miss Grand Internatinal 2022.

Thiên Ân giữ phong thái tự tin trước thềm chung kết Miss Grand Internatinal 2022.
Thiên Ân giữ phong thái tự tin trước thềm chung kết Miss Grand Internatinal 2022.

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đoàn Thiên Ân giữ phong thái tự tin, nhiệt huyết trước thềm chung kết. Cô bày tỏ sự biết ơn vì luôn nhận được ủng hộ từ đông đảo khán giả trong lẫn ngoài nước trong suốt thời gian tham dự Miss Grand Internatinal 2022. 

Sáng nay, trước giờ ra sân khấu để chuẩn bị cho đêm Chung kết, Hoa hậu Thiên Ân đã có dịp hội ngộ cùng “Bà trùm Hoa hậu” cũng như các Á hậu tại khách sạn mà BTC và thí sinh đang lưu trú. Đại diện Việt Nam không khỏi xúc động trước sự quan tâm cũng như tình cảm mà những người chị em thân thiết dành cho mình. Nàng hậu còn hé lộ rằng mình sẽ xuất hiện ở vị trí trung tâm tại phần đồng diễn mở màn.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân hội ngộ cùng "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Duyên và thành viên trong ekip. 
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân hội ngộ cùng "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Duyên và thành viên trong ekip. 

Chia sẻ với khán giả, Thiên Ân bày tỏ: “Hôm nay là đêm chung kết Miss Grand International 2022 và cũng là kỷ niệm 10 năm của cuộc thi. Ân rất háo hức mong chờ tối nay để được trình diễn hết mình và tỏa sáng cho đêm thi lần này. Vì đây là lúc quan trọng nhất để quyết định rằng Ân sẽ đạt được vị trí nào tại cuộc thi. Và dù ở bất kỳ đâu, Ân vẫn mong khán giả vẫn sẽ đón nhận Ân như cách mà các bạn ủng hộ Ân trong suốt thời gian qua.

Hiện tại tình trạng bệnh của Ân đã đỡ hơn nhiều, chỉ là cảm cúm một chút xíu. Các thí sinh thì hầu như ai cũng bị bệnh cả. Cho đến hôm nay thì Ân gần như tắt tiếng rồi. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì Ân vẫn sẽ hô vang 2 tiếng Việt Nam một cách đầy tự hào".

Top 4 Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam cũng có mặt tại Indonesia để cổ vũ cho Thiên Ân. 
Top 4 Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam cũng có mặt tại Indonesia để cổ vũ cho Thiên Ân. 

Cô cũng cho biết trước đó mình đã giảm 5 kg trong quá trình đồng hành cùng Miss Grand International. Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng Thiên Ân vẫn rạng rỡ, tràn đầy năng lượng khi xuất hiện. Đặc biệt là màn trình diễn đầy lột xác trong đêm bán kết vừa qua. 

Đêm Chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra vào 19h tối nay tại Jakarta, Indonesia. Đây là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình, Đoàn Thiên Ân cũng chính là Hoa hậu Hòa Bình đầu tiên của Việt Nam thông qua một cuộc thi chính thức.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Miss Grand International 2022 cũng là dịp kỷ niệm 10 năm tổ chức của 1 trong 6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh và thu hút đến 72 quốc gia tham gia. Năm nay vương miện dành cho Hoa hậu và các Á hậu sẽ là phiên bản kỷ niệm 10 năm. Đặc biệt, tất cả những người đẹp có mặt trong Top 10 đều sẽ có vương miện.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Chuyện phố thời bao cấp

Chuyện phố thời bao cấp

Với mong muốn gợi nhớ về một thời của Hà Nội những năm 80 của thế kỷ 20, Nhà hát Tuổi trẻ vừa dàn dựng với chương trình musical show mang tên “Chuyện phố thời bao ...

Xem nhiều nhất