Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời

Hoàng Minh

Theo thông tin từ gia đình, Hoa hậu Việt Nam Việt Nam năm 1994 đã đột ngột từ trần vào hồi 4h30 ngày 5/6, hưởng dương 45 tuổi.

Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời
Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 quê gốc ở Nam Định, nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học.

Năm 1994, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thu Thuỷ đã xuất sắc vượt qua nhiều gương mặt triển vọng đề giành vương miện hoa hậu khi mới tròn 18 tuổi. Tại cuộc thi này Nguyễn Thu Thủy cũng giành giải trả lời ứng xử hay nhất.

Khi Thu Thủy tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994 cũng là lúc cô thi đỗ vào ba trường đại học nhưng Thủy đã chọn trường ĐH Ngoại giao vì muốn trở thành một nữ đại sứ. Theo học một thời gian cô đã sang Mỹ  du học ngành quản trị kinh doanh.

Trở về nước, hoa hậu Thu Thủy mở một thẩm mỹ viện  tại Hà Nội và ít xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Cô cùng từng là giám khảo của cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21. Ngoài ra, hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ còn biết đến là một nhà biên kịch khi bộ phim tài liệu “Người khác” của cô đã từng được gửi đi tham dự liên hoan phim quốc tế và lọt vào top 3.

Lễ viếng hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ sẽ được tổ chức vào hồi 10h45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Lễ truy điệu và đưa tang được tổ chức vào 11h45 cùng ngày, hoả táng tại Đài hoá thân Hoàn vũ, an táng tại quê nhà.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất