Hoa hậu Tiểu Vy là đại sứ hình ảnh tại Lễ hội hang động Quảng Bình 2019

Quảng Nghĩa

Chiều ngày 2/7, tại thành phố Đồng Hới, Sở Du lịch Quảng Bình đã tổ chức buổi họp báo về Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019.

Hoa hậu Tiểu Vy là đại sứ hình ảnh tại Lễ hội hang động Quảng Bình 2019

Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức buổi họp báo về Lễ hội hang động năm 2019.

Với chủ đề "Quảng Bình - Bí ẩn bất tận", lễ hội hang động tỉnh Quảng Bình lần này sẽ diễn ra từ ngày 20/7 đến 20/8 với nhiều hoạt động, sự kiện du lịch, văn hoá, nghệ thuật độc đáo.

Theo đó, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 có sự tham dự của Hoa hậu Tiểu Vy; các nghệ sỹ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Kiều Anh, Lê Anh Dũng... hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt.

Trong dịp lễ hội này sẽ diễn ra lễ công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng sẽ phối hợp với tỉnh Quảng Bình tổ chức; chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc; khai trương các sản phẩm du lịch mới như: Dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng; đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng; khai trương sản phẩm du lịch Công viên trên cây Ozo Toptree...

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch chia sẻ, tổ chức lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 có nhiều điểm mới đầy bất ngờ. Lần này, chúng tôi hướng đến thị hiếu, nhu cầu của khách du lịch thích gì, muốn gì khi đến Quảng Bình. Bên cạnh đó, nguồn kinh phí tổ chức lễ hội hang động năm 2019 được chúng tôi vận động xã hội hóa từ các doanh nghiệp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

Thời gian này, miền Tây đang là mùa nước nổi, con nước tràn đồng ruộng, vừa mang phù sa, vừa đem nguồn lợi thuỷ sản đến cho bà con nông dân nơi đây.
Tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp

Tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp

Diễn đàn nhằm đem lại một góc nhìn mới về những thách thức và cơ hội từ Covid-19 và hậu Covid-19; góc nhìn từ văn hóa kinh doanh, góp phần kiến tạo môi trường kinh ...
Bất chợt Phú Quang

Bất chợt Phú Quang

Bất cứ ai yêu nhạc cũng thuộc vài ba bài hát của nhạc sĩ Phú Quang. Vì thế bất cứ lúc nào cũng có thể ngân nga những giai điệu ông đã viết, nhất là những lúc ở Hà ...

Tin nóng

Nan giải bản quyền sách nói

Nan giải bản quyền sách nói

Dù thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi, kiếm tiền từ những tác phẩm sách lậu nhưng hầu hết các kênh cá nhân này đều không thanh toán tiền bản quyền cho tác giả hay đại diện nhà xuất bản.

Xem nhiều nhất