Hoa hậu Tiểu Vy là đại sứ hình ảnh tại Lễ hội hang động Quảng Bình 2019

Quảng Nghĩa

Chiều ngày 2/7, tại thành phố Đồng Hới, Sở Du lịch Quảng Bình đã tổ chức buổi họp báo về Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019.

Hoa hậu Tiểu Vy là đại sứ hình ảnh tại Lễ hội hang động Quảng Bình 2019

Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức buổi họp báo về Lễ hội hang động năm 2019.

Với chủ đề "Quảng Bình - Bí ẩn bất tận", lễ hội hang động tỉnh Quảng Bình lần này sẽ diễn ra từ ngày 20/7 đến 20/8 với nhiều hoạt động, sự kiện du lịch, văn hoá, nghệ thuật độc đáo.

Theo đó, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 có sự tham dự của Hoa hậu Tiểu Vy; các nghệ sỹ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Kiều Anh, Lê Anh Dũng... hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt.

Trong dịp lễ hội này sẽ diễn ra lễ công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng sẽ phối hợp với tỉnh Quảng Bình tổ chức; chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc; khai trương các sản phẩm du lịch mới như: Dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng; đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng; khai trương sản phẩm du lịch Công viên trên cây Ozo Toptree...

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch chia sẻ, tổ chức lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 có nhiều điểm mới đầy bất ngờ. Lần này, chúng tôi hướng đến thị hiếu, nhu cầu của khách du lịch thích gì, muốn gì khi đến Quảng Bình. Bên cạnh đó, nguồn kinh phí tổ chức lễ hội hang động năm 2019 được chúng tôi vận động xã hội hóa từ các doanh nghiệp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cơn sốt check in tại thị trấn có tên gọi 'Corona'

Cơn sốt check in tại thị trấn có tên gọi 'Corona'

Ban đầu, đây chỉ là một trò đùa của người dân địa phương với cái tên "Corona". Thị trấn ít người biết đến bất ngờ trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng được mọi ...

Tin nóng

Buồn vui điện ảnh Việt

Buồn vui điện ảnh Việt

Tưởng như điện ảnh Việt Nam sẽ tạo ra một “cú hích” lớn trong dịp đầu năm với loạt bộ phim được đưa ra rạp. Thế nhưng, “niềm vui ngắn chẳng tày gang” mới đây nhiều đoàn làm phim đã thông báo lỗ, thậm chí phải ngừng chiếu. 

Xem nhiều nhất