Hỏa hoạn tại thị trấn cổ Trung Sơn

H.A

Ngày 4/6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại thị trấn cổ Trung Sơn, một di tích lịch sử ở thành phố Trùng Khánh phía Tây Nam Trung Quốc, nhưng nguyên nhân hỏa hoạn chưa được xác định.

Hỏa hoạn tại thị trấn cổ Trung Sơn - Ảnh 1

Theo chính quyền địa phương, hỏa hoạn đã xảy ra vào lúc 11h35 sáng 4/6 tại quận Giang Tân. Cơ quan chức năng địa phương cho biết lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và người dân tại khu vực này đã được sơ tán. Không có bất cứ trường hợp thương vong nào được ghi nhận.

Thị trấn cổ Trung Sơn có lịch sử hơn 800 năm. Đây là danh lam thắng cảnh quốc gia được xếp loại cấp 4A, cao thứ hai trong hệ thống xếp hạng thu hút khách du lịch của Trung Quốc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

Sau 2 mùa Giáng sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay, bỏ lại những lo toan về khủng hoảng năng lượng và dịch bệnh, không khí chào đón mùa lễ hội đã ngập ...
Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu đang chuẩn bị bước vào một mùa Giáng sinh đặc biệt sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.

Tin nóng

Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Thế giới sẽ cần một quỹ cứu trợ toàn cầu trị giá kỷ lục 51,5 tỷ USD để hỗ trợ 339 triệu người đang phải gánh chịu hậu quả của các hiện tượng thời tiết cực đoan trong năm 2022.

Xem nhiều nhất