Hòa nhạc Phó An My và Trần Xuân Hòa

T.Minh

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam vừa thông báo kế hoạch tổ chức chương trình hòa nhạc song tấu của 2 nghệ sĩ Phó An My và Trần Xuân Hòa vào 20h, ngày 6/10, tại 27 Quang Trung (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trong chương trình biểu diễn lần này, Phó An My và Trần Xuân Hòa sẽ giới thiệu tới khán giả các sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Đặng Tuệ Nguyên, và 2 tác phẩm của Nhật Bản. Đây là chương trình hòa nhạc sân vườn lần thứ 14 của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.

Chuỗi hòa nhạc thính phòng ngoài trời của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản diễn ra với mong muốn góp phần vào hoạt động âm nhạc đa dạng tại Hà Nội qua giới thiệu các tác phẩm âm nhạc của Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế được biểu diễn bởi các nghệ sĩ xuất sắc của Việt Nam.

Chương trình được biểu diễn tại sân khấu ngoài trời. Vé miễn phí được phát tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản từ 12h ngày 29/9.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Neo giữ những điệu chèo

Neo giữ những điệu chèo

Đam mê những làn chèo dân dã, “lão nông nghệ sĩ” Nguyễn Văn Lợi ở làng cổ Phùng Nguyên (Lâm Thao, Phú Thọ) đang truyền cảm hứng và tình yêu nghệ thuật cho người dân ...

Xem nhiều nhất