Hoảng sợ sau khi bị xâm hại, lột đồ đánh ghen, nữ sinh lớp 7 uống thuốc ngủ tự tử

Minh Thư

Quá hoảng sợ vì bị xâm hại, bị lột đồ đánh ghen, em M. đã uống thuốc ngủ với ý định tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời.

Nữ sinh lớp 7 bị một nhóm thiếu nữ lột đồ, đánh ghen dã man vì cho rằng em này
Nữ sinh lớp 7 bị một nhóm thiếu nữ lột đồ, đánh ghen dã man vì cho rằng em này "giật bồ" của mình. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 23/3, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thanh Trung (ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tiếp tục làm rõ hành vi của các đối tượng hành hung nữ sinh lớp 7 tên M.(ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Trước đó, Công an huyện Chợ Mới tiếp nhận tin tố giác của ông H.T.H. (ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới) là cha của em M., về việc nữ sinh này bị xâm hại, đánh hội đồng.

Theo nội dung đơn trình báo, con gái ông có quen biết với Ng. và A. (cùng ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới).

Chiều tối ngày 25/2, A. chở M. đến nhà đối tượng Lê Thanh Trung chơi và có ngồi nhậu chung với nhóm bạn của Trung.

Khoảng 23h, M. muốn về nhà nhưng do không có người đưa về nên phải ngủ lại nhà Trung. Đến gần sáng, Trung đã vào phòng M. đang ngủ giở trò đồi bại.

Do gã "yêu râu xanh" có nhắn tin xin lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiện nên M. không dám nói với gia đình. 

Thế nhưng, Trung đem việc quan hệ tình dục với M. kể cho một người bạn nghe. Người này tiếp tục kể lại với Th. (bạn gái Trung).

Tức giận vì cho rằng M. "giật bồ" của mình, Th. nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra “giải quyết”.

Này 6/3, M. tới gặp Th. như đã hẹn thì bị Th. đi tới chửi mắng, dùng nón bảo hiểm đánh rồi cắt tóc em này.

Đến ngày 8/3, Th. nhắn tin buộc M. tiếp tục ra gặp mặt. Lần này, tại điểm hẹn, nhóm của Th. (khoảng 30 người) đã bao vây M.

Th. cùng 2 người khác đã xông vào đánh, chửi, lột áo em M. và quay clip. Quá sợ hãi vì việc bị xâm hại và hành hung, em M. đã uống thuốc ngủ tự tử, may mắn được gia đình phát hiện kịp thời.

Sau khi xem được clip M. bị "đánh hội đồng" trên mạng xã hội, gia đình có gặng hỏi thì được nữ sinh này kể lại toàn bộ sự việc. Quá phẫn nộ về việc này, gia đình ông H. đã gửi đơn tố giác sự việc trên đến cơ quan công an.

Tiếp nhận đơn của ông H., cơ quan chức năng đã đưa em M. đi giám định, đồng thời triệu tập những đối tượng hành hung nữ sinh, nhân chứng lên làm việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Chợ Mới tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất