Hoàng Thùy đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019

M.Quân

Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) chính thức đề cử Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

Từ khi giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy luôn cho thấy mình là một ứng viên tiềm năng để đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Cô dành nhiều thời gian tập luyện hình thể. Hiện nay, chỉ số hình thể của cô được cải thiện, với chiều cao 1m77, các số đo lần lượt là 82-60-94. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, hiện đại, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội… Hiện tại phía BTC đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấp phép Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019. Người đẹp sẽ có nhiều hoạt động, dự án trong thời gian tới để khởi động cuộc thi.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kiếm tiền, nhiều họa sĩ chao đảo

Kiếm tiền, nhiều họa sĩ chao đảo

Thị trường mỹ thuật Việt Nam hiện giờ đang chững lại, tranh không bán ào ạt như trước nữa vì khách cũng không mua những tác phẩm thương mại, vội vàng.
Khơi dòng văn hóa đọc

Khơi dòng văn hóa đọc

Con số thống kê, trung bình người Việt đọc dưới 1 cuốn sách 1 năm khiến người ta băn khoăn.

Tin nóng

Không để thi hoa hậu nhí chui

Không để thi hoa hậu nhí chui

Cuộc thi Miss Baby Viet Nam vừa tổ chức tại TP Huế đêm 10/10 là vi phạm pháp luật vì các thí sinh đều đang ở độ tuổi trẻ em.

Xem nhiều nhất