Học sinh huyện Củ Chi chưa tới trường học trực tiếp

Đ. XÁ

Khác với những địa bàn khác ở TP HCM, học sinh lớp 9 và 12 trên địa bàn huyện Củ Chi chưa trở lại trường học trực tiếp. Các em vẫn tiếp tục học trực tuyến do nhiều phụ huynh không đồng ý cho con em tới trường.

Ông Trần Văn Toản, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Củ Chi cho biết, địa bàn hiện có 8 trường THCS, 7 trường THPT và 1 trung tâm giáo dục thường xuyên có học sinh dự kiến trở lại trường. Tuy nhiên do nhiều phụ huynh chưa đồng ý các phương án phòng, chống dịch và cảm thấy chưa an tâm nên lãnh đạo huyện đã thống nhất lùi thời gian học trực tuyến thêm 1 tuần, dự kiến tới ngày 20/12.

Đây cũng là địa phương cấp quận, huyện thành phố trực thuộc duy nhất ở TP HCM học sinh chưa trở lại trường. Theo công bố của ngành y tế, huyện Củ Chi là địa bàn có cấp độ dịch 1, ở mức bình thường mới.       

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Tràn ngập mạng xã hội những ngày cuối năm học là hình ảnh giấy khen, giấy chứng nhận thành tích, bảng điểm, bài thi… của con được các bậc phụ huynh chia sẻ.
Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Ngày 3/6, Công an TP Hải Phòng thông tin, trong các ngày 2 và 3/6, trên địa bàn đã xảy ra 2 vụ cháy. Rất may, cả 2 vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xem nhiều nhất