Học sinh tỉnh Quảng Nam nghỉ học phòng tránh bão số 5

Tấn Thành- Chí Đại

Trưa 11/9, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có Công văn số 1816/SGDĐT-VP về việc cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 5.

Theo ông Quốc, hiện nay, bão số 5 đã hình thành trên Biển Đông. Đây là cơn bão có cường độ mạnh dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Quảng Nam. Để chủ động ứng phó với bão số 5, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị khẩn trương thông báo cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT và học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ chiều ngày 11/9 để phòng tránh bão lũ.

Nước sông dâng, học sinh Quảng Nam được nghỉ học.
Nước sông dâng, học sinh Quảng Nam được nghỉ học.

Khẩn trương thực hiện chằng chống trường lớp, nhà làm việc, nhà kho, hệ thống cây xanh và các công trình xây dựng khác; di chuyển tài liệu, sách vở, thiết bị và các phương tiện kỹ thuật khác của đơn vị đến nơi an toàn để tránh ướt, hư hỏng; tắt hết các thiết bị điện khi phòng không có người làm việc để đảm bảo an toàn trường học trong mưa bão.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thi trực tuyến: Lập rào chắn giám sát

Thi trực tuyến: Lập rào chắn giám sát

Thông tin từ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM cho hay, trong học kỳ 2 năm học 2020 - 2021, nhà trường đã xử lý kỷ luật hơn 80 sinh viên ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất