Học tập, quán triệt chuyên đề 'Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh'

Theo Baoquangbinh

Ngày 5/11, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2016 "Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" qua truyền hình trực tiếp của Đài PT-TH Quảng Bình.

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường trực ban MTTQ tỉnh; các vị chức sắc, tôn giáo, các cá nhân tiêu biểu trong đồng bào các tôn giáo; các ủy viên Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh cùng cán bộ, đảng viên Ủy ban MTTQ tỉnh. 

Tại hội nghị, thông qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Quảng Bình, các đại biểu đã được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Qua đó giúp các đại biểu có thêm những nhận thức mới, những quyết tâm mới để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và các nghị quyết khác của Đảng; góp phần tạo chuyển biến sâu sắc, toàn diện trong mọi hoạt động của Mặt trận và các tổ chức thành viên cũng như trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ninh Bình chú trọng xây dựng đời sống mới

Ninh Bình chú trọng xây dựng đời sống mới

Theo ông Đỗ Việt Anh, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình, 5 năm qua, việc thực hiện các nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết ...
Kỳ vọng ‘tam nông’ thêm sức bật

Kỳ vọng ‘tam nông’ thêm sức bật

Những ngày này, vào dịp cuối năm, như nhiều làng quê khác ở Nam Định, nhịp sống ở thôn Bái Dương (xã Nam Dương, huyện Nam Trực) nhộn nhịp hơn, khẩn trương hơn.

Xem nhiều nhất