Học trực tuyến miễn phí về ‘tư duy thời đại số’

PV

Chương trình học trực tuyến “Tư duy thời đại số” vừa được Hệ thống Giáo dục Hocmai triển khai miễn phí đến với học sinh trên 13 tuổi . Từ 9h ngày 8/6/2021, học sinh có thể đăng ký học tại: hocmai.vn/tuduythoidaiso.

Chương trình Tư duy thời đại số được chính thức khởi động ở Việt Nam từ tháng 7 năm 2020. Trong giai đoạn thí điểm, khóa học trực tuyến được triển khai với 3 nội dung chính: Dấu chân số, Bảo vệ danh tính số và Kỹ năng xác thực thông tin. Chỉ trong vòng 3 tháng, chương trình nhận được sự quan tâm đăng ký của hơn 26.000 học sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong số đó đã có hơn 6.300 học sinh tham gia học tập với nhiều kết quả tích cực.

Theo kết quả của cuộc khảo sát tiến hành sau khóa học trên hơn 900 bạn học sinh, 99,5% ý kiến đánh giá nội dung khóa học rất hữu ích, 64,2% cho biết khóa học đã giúp các bạn nâng cao nhận thức về kỹ năng số và an toàn số hiệu quả.

Ngoài ra, từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, Hocmai cũng đã kết hợp cùng Công ty Phân tích thời gian thực (RTA) tiến hành khảo sát hơn 500 học sinh đến từ hai nhóm đối tượng đã tham gia và chưa tham gia khóa học trong năm 2020. Từ kết quả khả quan, Hocmai phối hợp một số đơn vị quyết định mở rộng chương trình đào tạo “kỹ năng số” trong năm 2021 với nhiều nội dung kiến thức mới...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất