Hội An được bình chọn là thành phố tuyệt vời nhất thế giới

M.Sơn

Tạp chí Travel and Leisure (Mỹ) vừa  tiến hành bình chọn “Thành phố tuyệt vời nhất thế giới” với các tiêu chí như địa điểm tham quan, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, con người, ẩm thực, văn hoá, điều kiện đi lại và nhiều hơn nữa.

Hội An được bình chọn là thành phố tuyệt vời nhất thế giới

Theo đó, năm nay, danh hiệu này thuộc về Hội An của Việt Nam. Qua bình chọn Hội An được 90,39 điểm trong thang điểm 100 – cao nhất trong danh sách 15 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. Theo tạp chí này nhận xét, toạ lạc trên bờ biển miền Trung Việt Nam, Hội An là một thành phố hấp dẫn với những mái vòm cổ kính, kiến trúc riêng biệt, nguồn năng lượng tích cực và được cho là một trong những văn hoá ẩm thực đường phố phong phú nhất hành tinh. Quan trọng nhất, Hội An là nơi sinh sống của những con người thân thiện, sẵn sàng chia sẻ những điều tốt đẹp nhất mà thành phố của họ có...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Hấp dẫn du lịch cộng đồng

Hấp dẫn du lịch cộng đồng

Những năm gần đây, mô hình phát triển du lịch cộng đồng đã mang lại những nét mới trong đời sống của đồng bào các dân tộc ở Cao Bằng. Mỗi điểm du lịch cộng đồng mang đặc trưng bản sắc của mỗi dân tộc với những trải nghiệm thú vị.

Xem nhiều nhất