Hội chợ ‘Ẩm thực Việt’ gây quỹ ủng hộ phụ nữ, trẻ em nghèo

Nghĩa Sơn- Chí Đại

Chiều 11/10, tại TP Tam Kỳ, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội chợ “Ẩm thực Việt” gây quỹ chương trình “Đông ấm áp - Xuân yêu thương; đồng hành cùng phụ nữ - trẻ em nghèo” lần thứ II năm 2018.

Hội chợ ‘Ẩm thực Việt’ gây quỹ ủng hộ phụ nữ, trẻ em nghèo

Các chi hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đập heo đất gây quỹ.

Hội chợ có khoảng 11 gian hàng đến từ 14 Hội Phụ nữ cơ sở. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi sôi nổi, lành mạnh cho hội viên phụ nữ tham gia nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10); đồng thời toàn bộ kinh phí thu được cùng với nguồn quỹ heo đất và sự hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể sẽ được các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam sử dụng với mục đích chung tay chia sẻ khó khăn, góp sức vì cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Được biết, từ năm 2012 đến nay, hội viên phụ nữ Công an các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh Quảng Nam đã tiết kiệm được 533 triệu đồng; trong đó riêng năm 2018, với hiệu quả từ mô hình “Heo đất sinh sản” đã tiết kiệm được hơn 110 triệu đồng.

Từ số tiền này, các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn, mang đến niềm vui cho nhiều trường hợp phụ nữ, trẻ em nghèo thông qua các hoạt động thiết thực như trao tặng mái ấm tình thương, tặng học bổng, sổ tiết kiệm,…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chệch hướng công cộng

Chệch hướng công cộng

Thời gian vừa qua hàng loạt dự án giao thông công cộng ở TP HCM được giao cho các doanh nghiệp tư nhân phát triển.
Hồi sinh trên vùng sạt lở Trà Leng

Hồi sinh trên vùng sạt lở Trà Leng

Gần 3 tháng kể từ ngày xảy ra vụ sạt lở núi kinh hoàng tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, cuộc sống của người dân đã dần hồi sinh.

Tin nóng

Lời cảnh tỉnh

Lời cảnh tỉnh

Bạo lực trong trường học, câu chuyện không mới, nhưng lại luôn là vấn đề nóng đối với xã hội và hiện chưa có giải pháp để giải quyết triệt để.

Xem nhiều nhất