Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch

Xuân Hiếu

Ngày 13/8, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Khánh Hòa tổ chức đoàn công tác đi tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, tặng quà cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Nha Trang.
Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, tặng quà cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Nha Trang.

Theo đó, đoàn công tác đã trực tiếp đến động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại 5 chốt kiểm soát trên địa bàn các phường Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Phương Sơn, Lộc Thọ (TP Nha Trang) và trao tặng mỗi chốt 1 triệu đồng tiền mặt.

Ông Trần Văn Hạnh, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa cho biết, các phần quà tuy giá trị vật chất không lớn song thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cán bộ, hội viên nhằm động viên tinh thần cũng như góp phần để các lực lượng cải thiện điều kiện sinh hoạt về thực phẩm, nước uống khi trực chốt trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Được biết, từ ngày 9/8 đến nay, các cán bộ, hội viên Hội CCB tỉnh Khánh Hòa cũng đã đóng góp, trao tặng gần 150 phần quà cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP Nha Trang, TX Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh, gồm gạo, mì gói và tiền mặt, tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hải Phòng: Thông xe kỹ thuật cầu Rào 1

Hải Phòng: Thông xe kỹ thuật cầu Rào 1

Ngày 25/1, Hải Phòng tổ chức thông xe kỹ thuật cầu Rào 1, cây cầu kết nối nội thành Hải Phòng với đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, khu du lịch Đồ Sơn.

Xem nhiều nhất