Hội Hữu nghị Việt Nam - Ukraina hỗ trợ người dân Ukraina phòng, chống dịch Covid-19

PV

Tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tại Hà Nội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Ukraina Đặng Văn Chiến vừa trao tặng gần 5.000 khẩu trang kháng khuẩn và 332 triệu đồng Việt Nam (khoảng 14,3 nghìn đô la Mỹ) do các thành viên của Hội đã quyên góp được cho Đại biện lâm thời Ukraina tại Việt Nam để chuyển về Ukraina giúp đỡ người dân Ucraina trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của dịch Covid-19.

Bộ Y tế Ukraine cho biết tính đến 9h00 sáng 26/5 (theo giờ địa phương), nước này ghi nhận thêm 339 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, đưa tổng số ca nhiễm cả nước lên 21.584 trường hợp.

Hiện Ukraine có 341 bệnh nhân bình phục, nâng tổng số ca xuất viện lên 7.575 và 21 ca tử vong, nâng tổng số ca tử vong lên 644.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ấm tình đồng bào nơi đất khách

Ấm tình đồng bào nơi đất khách

Tinh thần tương thân tương ái tiếp tục được phát huy. Các Hội Người Việt tiếp tục là những điểm tựa vững chắc để bà con vững tâm vượt khó.
Chuyện làm ăn sau mùa dịch

Chuyện làm ăn sau mùa dịch

Tại Pháp, sau gần hai tháng diễn ra lệnh cách ly tại gia và giãn cách xã hội các cơ sở kinh doanh của người Việt cũng đang dần hoạt động trở lại và có những dấu hiệu ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất