Hôm nay (6/8), khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp quốc gia 2022

T. Linh

Chiều nay (6/8), tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sẽ diễn ra Lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên Giải bóng đá Nữ Cúp quốc gia 2022.

Ngày 5/8, Ban Tổ chức giải đã tiến hành họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện 8 đội bóng. (Ảnh: VFF).
Ngày 5/8, Ban Tổ chức giải đã tiến hành họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện 8 đội bóng. (Ảnh: VFF).

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, liên quan đến giải đấu, ngày 5/8, Ban Tổ chức giải đã tiến hành họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện 8 đội bóng.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho hay: “Sau sự thành công của Giải bóng đá Vô địch U19 Nữ Quốc gia 2021 đầu năm và một số giải ngoài chuyên nghiệp đã và đang diễn ra, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tiếp tục tổ chức Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 với sự nỗ lực để nâng tầm công tác tổ chức cũng như nâng cao chuyên môn của giải.

Thay mặt Ban Tổ chức giải, ông Lê Hoài Anh cũng cảm ơn và chúc các đội thi đấu tích cực, Fair-play, tuân thủ đúng luật và hoàn thành mục tiêu; chúc các giám sát, trọng tài và các lực lượng làm nhiệm vụ tại giải hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời cảm ơn đơn vị đăng cai Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tiếp tục hỗ trợ trong việc tổ chức giải.

Trong buổi họp kỹ thuật, các đội bóng đã được phổ biến một số nội dung đáng chú ý về Điều lệ, trong đó tiếp tục nhấn mạnh đến việc tiếp tục nâng cao phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình tham dự giải. Các giám sát và điều phối viên trận đấu đã tiến hành cho các đội đăng ký màu áo thi đấu, rà soát lại danh sách thi đấu và giải đáp một số ý kiến liên quan đến công tác hậu cần, tập luyện, di chuyển của các đội.

Đại diện một số đội bóng tham gia buổi họp kỹ thuật trước khi diễn ra giải đấu. (Ảnh: VFF).
Đại diện một số đội bóng tham gia buổi họp kỹ thuật trước khi diễn ra giải đấu. (Ảnh: VFF).

Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia năm nay có sự tham dự của 8 đội bóng: Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, TP Hồ Chí Minh I, TP Hồ Chí Minh II, Phong Phú Hà Nam I, Phong Phú Hà Nam II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T.

Các trận đấu của Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 6/8 đến 21/8. Đội Vô địch sẽ nhận phần thưởng Cúp và 100 triệu đồng, ngoài ra còn các giải thưởng khác cho đội thứ nhì, thứ ba cùng các giải thưởng cá nhân. Để phục vụ khán giả và người hâm mộ bóng đá nữ cả nước, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với VTV, VTVCab truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu trên các kênh VTV6, On Sports TV và tiếp sóng trên VFF CHANNEL, On Sports Plus.

Lịch thi đấu lượt trận khai mạc (ngày 6/8) diễn ra lúc 16h00 giữa Thái Nguyên T&T với Hà Nội II.  Lễ khai mạc diễn ra lúc 18h15. Đến 18h30 diễn ra trận đấu giữa TP HCM I với PP Hà Nam II

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất