Hơn 50 ngàn lượt khách thăm Đà Nẵng dịp Tết dương lịch

Th. Anh

Ngày 3/1, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay, tổng khách tham quan du lịch tại Đà Nẵng trong dịp đón năm mới 2021 ước đạt hơn 50 ngàn lượt, tăng khoảng 38% so với dự kiến trước lễ. Chủ yếu là khách nội địa, khách có xu hướng đi lẻ, đi theo gia đình và tự đặt dịch vụ.

Hơn 50 ngàn lượt khách thăm Đà Nẵng dịp Tết dương lịch - Ảnh 1

Trước đó, ngành du lịch cùng các sở, ban, ngành TP đã tổ chức hàng loạt chương trình kích cầu du lịch với các gói dịch vụ, sản phẩm, các sự kiện lễ hội hấp dẫn, đa dạng phục vụ khách du lịch trong dịp này như: Lễ hội Đà Nẵng - Chào Năm mới 2021 diễn ra từ ngày 29/12/2020 đến ngày 2/1/2021; Lễ hội đếm ngược Countdown Party chào năm mới 2021 với chủ đề “Hành trình hạnh phúc” diễn ra tối 31/12 tại Quảng trường 2/9...

Các hoạt động lễ hội, sự kiện chào năm mới cũng được tổ chức tại cơ sở dịch vụ du lịch, lưu trú du lịch, các khu điểm du lịch và dọc hai bên bờ sông Hàn thu hút sự tham gia của đông đảo của người dân và du khách. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo nguồn cung thực phẩm dịp cuối năm

Đảm bảo nguồn cung thực phẩm dịp cuối năm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ngành nông nghiệp luôn chủ động đảm bảo đủ an ninh lương thực và đẩy mạnh xuất khẩu. Đặc ...

Tin nóng

Cuộc đua lãi suất nóng từng ngày

Cuộc đua lãi suất nóng từng ngày

Huy động vốn tăng chậm trong khi tăng trưởng tín dụng tăng nhanh, gấp 2,5 lần tốc độ huy động vốn đã đẩy cuộc đua lãi suất ngày càng nóng.

Xem nhiều nhất