Hỗn loạn ở sân bay New York do nghi có xả súng

Theo Dân Trí

Toàn bộ hành khách trong sân bay John F. Kennedy (JFK) ở New York đã được sơ tán sau khi có thông tin về một vụ xả súng vào tối 14/8 theo giờ địa phương. Lực lượng cảnh sát đã được triển khai để xác minh và ổn định tình hình.

Hỗn loạn ở sân bay New York do nghi có xả súng

Sân bay JFK. (Ảnh: Reuters).

Theo trang tin RT, các nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng súng tại nhà ga số 8 của sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) và khoảng 21h30 tối 14/8 theo giờ địa phương. Một phụ nữ có mặt tại sân bay cho biết cô đã nhìn thấy một người đàn ông mang theo súng tại nhà ga số 8.

Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng được triển khai đến hiện trường. Trong khi đó, hàng nghìn hành khách đã được sơ tán khỏi khu vực sân bay để đảm bảo an toàn, toàn bộ các chuyến bay đến và đi khỏi sân bay JFK cũng bị hủy.

Hỗn loạn ở sân bay New York do nghi có xả súng - 1

Hỗn loạn ở sân bay New York do nghi có xả súng - 2

Hành khách được sơ tán khỏi sân bay. (Ảnh: Twitter).

Các bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một khung cảnh khá hỗn loạn khi hàng nghìn người sơ tán trong sự hoang mang. Tuy nhiên, hiện tại cảnh sát New York chưa thể xác minh thông tin về vụ xả súng. Cũng chưa hề có thông tin về thương vong thiệt hại trong vụ việc này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.
Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Kết quả bỏ phiếu cho thấy, liên minh cánh hữu do đảng Anh em Italy (FdI) của bà Giorgia Meloni đứng đầu đã giành được khoảng 44% số phiếu ủng hộ và chiếm đa số ghế ở ...

Xem nhiều nhất