Huế: Trao tặng 100 suất quà đến người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Nguyễn Quốc

Chiều 5/5, Hội đồng hương Huế tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND phường Thuận Lộc ( TP Huế) đã trao 100 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Huế: Trao tặng 100 suất quà đến người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

100 suất quà được trao tặng đến người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, mỗi suất quà trị giá khoảng 250.000 đồng được gửi đến người dân thuộc diện khó khăn trên địa bàn 2 phường Thuận Lộc và Tây Lộc bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid–19.

Đón nhận phần quà trên tay, bà Nguyễn Thị Tâm (58 tuổi, trú phường Thuận Lộc) đã gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã kịp thời chia sẻ khó khăn với người dân trong thời điểm dịch bệnh làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, đặc biệt là những hộ nghèo, gia đình khó khăn.

Bà Phạm Thị Mỹ Dung, đại diện Hội đồng hương Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đại dịch Covid–19 đã ảnh hưởng đến nhiều người dân trên cả nước, đặc biệt là những hộ nghèo. Với mong muốn san sẻ một phần khó khăn với bà con, hội đã quyên góp, vận động các nhà hảo tâm để trao tặng những phần quà cho người dân trên tinh thần “của ít lòng nhiều”, góp phần giúp họ cải thiện cuộc sống.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người lính quân hàm xanh ở bản Buốc Pát

Người lính quân hàm xanh ở bản Buốc Pát

Vượt qua cung đường quanh co, dốc và núi chúng tôi đến bản Buốc Pát, xã Lóng Sập - một xã giáp biên của huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) - nơi từng được coi là chảo lửa ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất