Huế: Triệt xoá tụ điểm cá độ bóng đá qua mạng 'núp bóng' quán cà phê

Nguyễn Quốc

Ngày 30/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Các đối tượng trong đường dây các độ bóng đá qua mạng núp bóng quán cà phê.
Các đối tượng trong đường dây các độ bóng đá qua mạng núp bóng quán cà phê.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Đỗ Lê Việt Hào (39 tuổi), Hoàng Minh Phúc (29 tuổi), Lê Hoàng Nhật Quang (31 tuổi), Nguyễn Quang Lợi (32 tuổi), Nguyễn Thế Quý (33 tuổi), Trần Bá Khanh (31 tuổi), tất cả cùng trú tại thành phố Huế.

Theo thông tin  ban đầu, đối tượng Hoàng Minh Phúc mở quán cà phê bóng đá tại số 73 Trần Phú (phường Phước Vĩnh, thành phố Huế) và nhận trang cá độ bóng đá từ đối tượng Đỗ Lê Việt Hào.

Sau đó, Phúc thuê các đối tượng Khanh, Lợi, Quang và Qúy với mức lương khoảng 4,5tr/tháng, phân ca hoạt động 24/24h.

Để thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng Phúc điều hành chung, ứng tiền trước để thanh toán cho khách, kiểm đếm tiền tại thời điểm các người làm thuê giao ca; các đối tượng Khanh, Lợi, Quang và Qúy là người trực tiếp sử dụng trang mạng cá độ bóng đá và ghi cá độ bóng đá cho người đánh bạc tại quán.

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9/2022 đến ngày 23/10/2022, các đối tượng đã tổ chức cho các con bạc đánh bạc với tổng số tiền hơn 14 tỷ đồng.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất