Hùng Dũng là đội trưởng, Công Phượng giữ chức đội phó tuyển Việt Nam

Tiền vệ Hùng Dũng được ban huấn luyện và đồng đội tín nhiệm làm đội trưởng của ĐT Việt Nam thay Quế Ngọc Hải.

Sau chiến dịch AFF Cup 2020 không thành công, HLV Park Hang Seo quyết định có những thay đổi trong ban cán sự của ĐT Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc miễn nhiệm chức đội trưởng của Quế Ngọc Hải.

Ngày 13/1, ĐT Việt Nam đã hội quân trở lại để tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Và các chức danh mới trong ban cán sự của ĐT Việt Nam cũng được xác định.

Hùng Dũng thay Ngọc Hải mang băng đội trưởng của ĐT Việt Nam (Ảnh: VOV.vn).
Hùng Dũng thay Ngọc Hải mang băng đội trưởng của ĐT Việt Nam (Ảnh: VOV.vn).

Theo đó, tiền vệ Hùng Dũng của Hà Nội FC, người mới trở lại đội tuyển sau thời gian dài chấn thương được tín nhiệm bầu làm đội trưởng của ĐT Việt Nam. Đây được cho là quyết định không mấy bất ngờ của HLV Park Hang Seo. Bởi vì trước khi dính chấn thương nghỉ thi đấu dài hạn, Dũng là trụ cột không thể thay thế của “Những ngôi sao vàng”.

Ngoài việc bổ nhiệm đội trưởng của ĐT Việt Nam thì các chức danh đội phó cũng được công bố. Theo đó, hai đội phó của ĐT Việt Nam lần lượt là Công Phượng và Bùi Tiến Dũng.

HLV Park Hang Seo cũng như ban huấn luyện của ĐT Việt Nam hy vọng, ban cán sự mới sẽ mang lại bầu không khí, làn gió mới cho “Những ngôi sao vàng” để hoàn thành những mục tiêu quan trọng trong năm 2022.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất