Hưng Yên: Gần 700 hộ nghèo, người có công được phê duyệt hỗ trợ xây dựng nhà ở

Tường Anh

Ban Chỉ đạo thực hiện hỗ trợ về nhà ở cho hộ nghèo và người có công tỉnh Hưng Yên vừa thông tin: Đợt 1, toàn tỉnh có 693 hộ được phê duyệt hỗ trợ xây dựng nhà ở; trong đó, năm 2019 có 268 nhà đã hoàn thành xây dựng.

Đối với 425 hộ (trong đó có 226 hộ người có công với cách mạng và 199 hộ nghèo) được hỗ trợ xây dựng nhà ở theo Quyết định số 182/QĐ - UBND ngày 20/1 của UBND tỉnh, đến nay, 5 hộ đã xây dựng xong; 232 hộ đang xây dựng, 178 hộ chuẩn bị xây dựng và 10 hộ xin rút không xây dựng.

Đối với việc thực hiện kế hoạch rà soát, thẩm định hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2019 - 2020 (đợt 2), các địa phương đã và đang rà soát, thẩm định tại thôn, lập danh sách gửi UBND cấp xã. Theo đó, có 1.151 hộ người có công với cách mạng và hộ nghèo đề nghị hỗ trợ xây dựng nhà ở.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Phát huy vai trò của mình, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu đã và đang không ngừng nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động tập hợp nhân dân, góp ...
Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút mọi nguồn lực xã hội nhằm triển khai xây dựng nông thôn mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất