Hưng Yên vận động 6,2 tỷ đồng trong Tháng cao điểm ‘Vì người nghèo’

V.Mạnh

Triển khai Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018, Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trong tỉnh Hưng Yên phấn đấu vận động đạt trên 6,2 tỷ đồng.

Thời gian phát động từ ngày 17/10 đến ngày 18/11/2018. Đối tượng vận động ủng hộ là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế; những người hưởng lương hưu, học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề, các tầng lớp nhân dân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Tính đến tháng 9/2018, Quỹ “Vì người nghèo” các cấp đã hỗ trợ trên 4,6 tỷ đồng xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó học giỏi...    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Phát huy vai trò của mình, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu đã và đang không ngừng nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động tập hợp nhân dân, góp ...
Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút mọi nguồn lực xã hội nhằm triển khai xây dựng nông thôn mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất