Hướng đến trận chung kết giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh cup Number 1 Active

Trúc Lam

Vào lúc 15h ngày 2/12 tới tây, tại SVĐ Tây Hồ(Hà Nội) sẽ diễn ra trận chung kết Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội báo ANTĐ 2018 tranh cup Number 1 Active giữa THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) và THPT Trương Định.

Hướng đến trận chung kết giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh cup Number 1 Active

Mùa giải 2018 đang chứng kiến nhiều bất ngờ.

Từng hai lần góp mặt ở chung kết nhưng chưa một lần chạm tay vào chiếc cúp vô địch danh giá, hơn lúc nào hết, THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) đang tràn đầy khát khao và quyết tâm để đoạt lấy ngôi vương. Lần gần nhất đội bóng này vào chung kết là mùa giải năm 2015 và để thua THPT Trần Quốc Tuấn.

Đại diện đến từ Thạch Thất còn đang sở hữu cây săn bàn số 1 của giải - Phùng Khắc Khải, với tổng cộng 12 bàn thắng. Trận chung kết sắp tới đây sẽ là cơ hội để tiền đạo này nâng cao số bàn thắng của mình và quan trọng hơn là giúp đội nhà bước lên đỉnh vinh quang.

Đội bóng củatrườngTHPT Trương Định chỉ mới đạt được giải phong cách mùa 2004 trong suốt lịch sử tham gia giải. Vào được trận chung kết đã là một thành công ngoài mong đợi của đội bóng này, dù phải chạm trán với đội bóng khá mạnh là Phùng Khắc Khoan, tuy nhiên, với tâm lý đầy thoải mái đội bóng này hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ cho mùa giải năm nay.

Hướng đến trận chung kết giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh cup Number 1 Active - 1

Trận chung kết sẽ xác định đội bóng tân vô địch.

Trận chung kết mùa giải năm nay tại SVĐ Tây Hồ đang được cổ động viên của hai đội ngóng chờ từng ngày, chắc chắn đó sẽ là một ngày hội “rực lửa” của các tín đồ trái bóng tròn, khép lại một mùa giải đầy thành công.

“Bền bỉ” cũng chính là một trong những nhân tố mang đến thành công cho mùa giải năm nay. Vì các cầu thủ liên tục thi đấu với cường độ cao, khiến các cầu thủ bị đổ mồ hôi nhiều, nguồn thể lực bị bào mòn do mất nước và mất đi một lượng khoáng chất thiết yếu (như Natri, Kali, Chloride,…). 

Sau khi thi đấu, nếu các cầu thủ chỉuống nước lọc bình thường thì chưa đủ, vì các chất muối khoáng cần thiết cho vận độngtrong quá trình ra mồ hôivẫn chưa được bù đắp. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cơ thể kém đi sự bền bỉ, gây ra tình trạng uể oải của cơ thể.
 

Hướng đến trận chung kết giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh cup Number 1 Active - 2

Thức uống được các cầu thủ bóng đá học sinh yêu thích.

Chính vì thế, việc sử dụng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muốicó chứa các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… trong khi thi đấu đã giúp các cầu thủ nhanh chóng bù nước và các khoáng chất thiết yếu, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại sự bền bỉ như ban đầu, giúp đạt hiệu quả hoạt động tốt hơn và giành thành tích cao hơn.

Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá học sinh Hà Nội lần thứ 2 liên tiếp.

Trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội tranh Cup Number 1 Active sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh H1 của Đài PTTH Hà Nội vào lúc 15h ngày 2/12.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất