Hướng tới Đại hội bằng tất cả tình cảm, niềm tin và trách nhiệm

Hương Diệp - Tiến Đạt

Chiều 15/1, ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng thay mặt Tiểu ban nhận “Cúp Lạc Hồng” do UBTƯ MTTQ Việt Nam tặng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hướng tới Đại hội bằng tất cả tình cảm, niềm tin và trách nhiệm
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhận “Cúp Lạc Hồng” từ Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn.
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhận “Cúp Lạc Hồng” từ Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn.

Cùng tham dự chương trình có ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; các Phó chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh, Ngô Sách Thực, Phùng Khánh Tài cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu tại chương trình.
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu tại chương trình.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm của UBTƯ MTTQ Việt Nam – nơi tập hợp tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân; cảm ơn tình cảm của các nghệ nhân, người lao động của Công ty TNHH Minh Long 1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nêu rõ, trong những ngày này, các cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam, các tầng lớp nhân dân ở trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài đều hướng về sự kiện có ý nghĩa trọng đại của Đảng, của đất nước, đó là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là dịp có nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt BCH Trung ương và các đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng, ông Trần Quốc Vượng cảm ơn tấm lòng của các tầng lớp nhân dân, MTTQ Việt Nam và các nghệ nhân, người lao động Công ty TNHH Minh Long 1 đã gửi tới Đại hội “Cúp Lạc Hồng”, điều này thể hiện tình cảm, trách nhiệm, niềm tin, hy vọng của các tầng lớp nhân dân đối với Đại hội lần thứ XIII của Đảng, mong muốn đại hội thành công rực rỡ và mở ra một thời đại mới của đất nước.

“Thông qua biểu tượng “Cúp Lạc Hồng”, sản phẩm kết tinh của bàn tay và khối óc, con tim của người Việt Nam, thể hiện trí tuệ, tình cảm, phong cách, văn hóa, sự lao động nghệ thuật đầy sáng tạo của nhân dân ta nói chung, của các doanh nhân, nghệ nhân nói riêng muốn được thành kính dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu”, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại chương trình.
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, trong không khí nhân dân cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với tất cả tình cảm, niềm tin và trách nhiệm của mình, việc trao “Cúp Lạc Hồng” mang một ý nghĩa đặc biệt nhằm tôn vinh văn hóa dân tộc và lưu lại dấu ấn lịch sử của Đại hội Đảng.

Nhấn mạnh nhân dân cả nước đang rất phấn khởi, tự hào và trân trọng về những thành tựu có ý nghĩa quan trọng mà đất nước đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn nhắc tới những khó khăn về thiên tai, dịch bệnh Covid-19, bão lũ đã xảy ra trong năm 2020, nhưng với sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, kinh tế - xã hội được đảm bảo, an ninh – quốc phòng được giữ vững, an sinh xã hội được quan tâm và niềm tin của nhân dân với Đảng ngày càng được củng cố vững mạnh.

“Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp cũng vui mừng trước những đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo, ban hành cơ chế, chính sách thuận lợi để doanh nghiệp phát triển. Từ đó nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn chia sẻ.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn giới thiệu về ý nghĩa "Cúp Lạc Hồng" đến các đại biểu.
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn giới thiệu về ý nghĩa "Cúp Lạc Hồng" đến các đại biểu.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết, với vai trò là Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long 1 Lý Ngọc Minh đã có nhiều đóng góp và hoạt động có ý nghĩa đối với sự phát triển của đất nước, luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm có ý nghĩa phục vụ nhân dân trong nước và được bạn bè thế giới đánh giá cao. Đặc biệt, Công ty cùng với Mặt trận các cấp có nhiều hoạt động tích cực trong chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,… trên khắp mọi miền Tổ quốc.

“Thông qua sự ủng hộ của Công ty TNHH Minh Long 1 cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã góp phần to lớn vào công cuộc giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Việc trao “Cúp Lạc Hồng” hôm nay chính là tấm lòng, công sức và tâm huyết của cán bộ, nhân viên Công ty gửi tới Đại hội”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Giám sát tình hình sử dụng đất

Bạc Liêu: Giám sát tình hình sử dụng đất

Ngày 25/2, Đoàn giám sát HĐND tỉnh Bạc Liêu đến huyện Hồng Dân và huyện Phước Long giám sát tình hình và kết quả triển khai thực hiện danh mục các dự án thu hồi đất ...

Xem nhiều nhất