Hương vị tình thân tập 103: Nhắm mắt thi sắc đẹp, bà Xuân có bị lừa tiền?

Thảo Vy

Trước lời dụ dỗ đầy mật ngọt từ hội bạn ‘thân ai nấy lo”, liệu bà Xuân có bị lừa khi tham gia cuộc thi về nhan sắc. Câu trả lời sẽ có trong phần 2, tập 32 phim Hương vị tình thân.

Ở tập 102, Nam (Phương Oanh) quay về công ty nhà Long (Mạnh Trường) khiến Thy (Thu Quỳnh) “tím mặt”. Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) được dịp chọc tức bà Xuân (Quách Thu Phương). Cũng trong tập này, Nam phát hiện ra mẹ chồng đang có ý định tham dự một cuộc thi sắc đẹp, bà đang trong quá trình thu thập tài liệu về cuộc thi.

Trong trailer tập 103, nhà sản xuất phim hé lộ nhiều phân cảnh ly kỳ, kịch tính. Cụ thể, mở đầu đoạn trailer là phân đoạn Nam nói với chồng về dự định tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cô nói với chồng: “Em thấy trong phòng mẹ có mấy thông tin về cuộc thi hương sắc, kiểu như là thi sắc đẹp ý. Hay là mẹ đi thi?”.

Nam nói với chồng về ý định tham gia cuộc thi nhan sắc của mẹ. Ảnh: CMH
Nam nói với chồng về ý định tham gia cuộc thi nhan sắc của mẹ. Ảnh: CMH

Nghe lời vợ nói, Long hơi sửng sốt thốt lên: “Mẹ mà đi thi thì tốt quá”. Nhưng anh cho rằng mẹ nhút nhát như vậy không dám đâu. Long lắc đầu, anh quay ra hỏi Nam: “Hay là em đi thi đi, có khi em đi mẹ lại đi cùng luôn ấy. Anh đầu tư cho 2 mẹ con luôn”. Trước lời nói nửa đùa nửa thật từ chồng, Nam bĩu môi nói: “Thôi, em đi rồi dành giải nhất với mẹ thì chết anh, phức tạp”.

Trong một diễn biến khác, ông Khang tới tìm Thy để hỏi về việc hoạt động từ thiện. Ở phân cảnh này, Thy giải thích cho bố chồng: “Mẹ hoạt động từ thiện là tốt mà bố, có hoạt động cộng đồng mẹ sẽ vui hơn đấy ạ”. Ông Khang lúc này mới hỏi lại Thy là chuyện bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Ông Khang yêu cầu Thy tìm hiểu những hoạt động của bà Xuân. Ảnh: CMH
Ông Khang yêu cầu Thy tìm hiểu những hoạt động của bà Xuân. Ảnh: CMH

Ông lên án hành động từ thiện của vợ, theo ông từ thiện thì cứ lặng lẽ mà làm tại sao cứ phải phô trương. Ông nói với Thy: “Con lựa lời, khuyên can mẹ con rút khỏi cuộc thi sắc đẹp” và yêu cầu Thy tìm hiểu về quỹ từ thiện bà Xuân lập ra là nghe theo lời ai,cung cách hoạt động như thế nào. Ông Khang nghi vấn về việc có người đứng đằng sau xúi bà Xuân điều hành công việc thiện nguyện.

Phim Hương vị tình thân phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 103 Hương vị tình thân (phần 2, tập 32) sẽ được phát sóng vào tối 9/9.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Ngọc Thuần: Người ‘mở cửa sổ’

Nguyễn Ngọc Thuần: Người ‘mở cửa sổ’

Giờ đây 20 năm sau, ở tuổi 70 đọc lại “Vừa nhắm mắt vừa mở của sổ”, tôi mới thực sự thấm thía sâu sắc vẻ đẹp độc đáo của tác phẩm văn học thiếu nhi Việt Nam đầu tiên ...

Xem nhiều nhất