Hương vị tình thân tập 109: Nam trổ tài làm dâu thảo, nấu nước xông cho mẹ chồng

Thảo Vy

Trải qua biến cố, hiểu nhầm, bà Xuân đã nói lời xin lỗi với Nam. Trong tập 109, trước lời đề nghị của bố chồng, Nam trổ tài làm dâu thảo, nấu nước xông cho mẹ chồng.

Ở tập 108, trong khi vợ chồng Thy (Thu Quỳnh) xảy ra nhiều biến cố thì mối quan hệ giữa Nam (Phương Oanh) và mẹ chồng trở nên tốt đẹp hơn. Nhận thấy sự bất thường trong mối quan hệ của Huy (Anh Vũ), bà Xuân (Quách Thu Phương) tâm sự việc Thy đi sớm về muộn làm cả nhà không yên tâm. Những lời nói của bà Xuân làm Thy đêm buồn bực, vì dường như cô đang bị cả nhà hiểu nhầm, cô lập.

Trong trailer tập 109, nhà sản xuất phim hé lộ nhiều phân cảnh ly kỳ, kịch tính. Cụ thể, mở đầu đoạn trailer là cảnh Nam trổ tài vào bếp nấu nước lá khế cho mẹ chồng xông. Sau lần nhảy cầu tự tử vì phát hiện bị lừa, bà Xuân bị nổi mẩn ngứa. Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhảy xuống cứu vợ nên cũng bị ngứa theo. Ông yêu cầu Nam nấu thêm nước khế cho mình xông và nói cô nấu xong thì mang lên cho mẹ.

Nam vào bếp nấu nước khế cho mẹ chồng. Ảnh: CMH
Nam vào bếp nấu nước khế cho mẹ chồng. Ảnh: CMH

Trước lời đề nghị của bố chồng, Nam có phần e dè, cô sợ bà Xuân không thích mình nên không dám mang lên. Nam từ chối, cô nói: “Để con bảo chị Sâm mang lên, con sợ…”. Nhận thấy con dâu rụt rè, ông Khang động viên: “Không, bố muốn con mang lên, sợ cái gì, mẹ con bây giờ đang mềm như bún ấy, mình phải nhân cơ hội này tiến công luôn, 2 mẹ con mới gần gũi nhau được”.

Bà Xuân ân hận vì những việc bản thân gây ra. Ảnh: CMH.
Bà Xuân ân hận vì những việc bản thân gây ra. Ảnh: CMH.

Cũng trong tập 109, bà Xuân nhớ lại những lần bản thân quá đáng với Nam. Dường như sau hiểu nhầm, bà Xuân đã nhận thấy tấm chân tình từ con dâu của mình. Bà tỏ ra ân hận với những gì mình gây ra.

Ông Khang gần gũi, an ủi vợ. Ảnh: CMH.
Ông Khang gần gũi, an ủi vợ. Ảnh: CMH.

Ở một diễn biến khác, ông Khang an ủi vợ, ông nói: “Em sao rồi, thấy đỡ hơn chưa?”. Bà Xuân mới hỏi ngược lại chồng: “Mẹ sao rồi anh”. Ông đáp: “Mẹ bây giờ vẫn nặng lắm, không biết gì đâu, em đừng nghĩ ngợi nữa”.

Phim Hương vị tình thân phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 109 Hương vị tình thân (phần 2, tập 38) sẽ được phát sóng vào tối 20/9.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sự trở lại mạnh mẽ của phim truyền hình

Sự trở lại mạnh mẽ của phim truyền hình

Sau một thời gian “hụt hơi”, phim truyền hình đang có sự trở lại mạnh mẽ trên các kênh sóng với nhiều bộ phim không chỉ đạt được lượng xem kỷ lục mà còn tạo ra những ...
Không còn ai đọc tôi vẫn viết

Không còn ai đọc tôi vẫn viết

Trong lớp nhà văn đương đại, Lê Minh Khuê là nữ nhà văn chuyên viết truyện ngắn và truyện vừa. Dấu ấn của bà để lại trong địa hạt này đủ để gây nhớ trong lòng bạn ...
Hà Giang đẩy mạnh chuyển đổi số du lịch

Hà Giang đẩy mạnh chuyển đổi số du lịch

Hà Giang vừa là tỉnh đầu tiên tổ chức Lễ ký kết hợp tác quản lý nội dung chuyển đổi số du lịch tỉnh Hà Giang với ứng dụng chuyển đổi số du lịch Tripmap.

Tin nóng

Sự trở lại mạnh mẽ của phim truyền hình

Sự trở lại mạnh mẽ của phim truyền hình

Sau một thời gian “hụt hơi”, phim truyền hình đang có sự trở lại mạnh mẽ trên các kênh sóng với nhiều bộ phim không chỉ đạt được lượng xem kỷ lục mà còn tạo ra những hiệu ứng với khán giả.

Xem nhiều nhất