Huỷ cuộc tranh luận tay đôi thứ hai của 2 ứng viên Trump-Biden

Ủy ban Tranh luận tổng thống Mỹ thông báo hủy cuộc tranh luận thứ hai dự kiến diễn ra vào ngày 15/10 tới giữa 2 ứng cử viên là Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

Buổi tranh luận giữa hai ứng cử viên. (Ảnh: NYT).
Buổi tranh luận giữa hai ứng cử viên. (Ảnh: NYT).

Ủy ban Tranh luận tổng thống (CPD) Mỹ ngày 9/10 thông báo hủy cuộc tranh luận thứ hai dự kiến diễn ra vào ngày 15/10 tới giữa 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ là Tổng thống đương nhiệm Donald Trump thuộc đảng Cộng hòa và cựu Phó Tổng thống Joe Biden thuộc đảng Dân chủ, sau khi ông Trump tuyên bố sẽ không tham gia tranh luận theo hình thức “ảo”.

Trong một thông báo, CPD cho biết "mỗi ứng cử viên hiện đã có một kế hoạch khác thay thế cho ngày hôm đó. Như thế hiển nhiên sẽ không có cuộc tranh luận trong ngày 15/10”.

Cuộc tranh luận cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống dự kiến sẽ diễn ra ngày 22/10 tại Nashville, Tennessee.

Trước đó, CPD định tổ chức cuộc tranh luận thứ hai vào ngày 15/10 giữa 2 ứng cử viên theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, ông Trump tuyên bố sẽ không tham gia cuộc tranh luận theo hình thức này.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một cuộc chiến bị lãng quên

Một cuộc chiến bị lãng quên

Đó là cuộc chiến bảo vệ trái đất khi mà tác động xấu đến từ biến đổi khí hậu (BĐKH) không những không được ngăn chặn mà còn ngày thêm gay gắt.
Amazon báo động cháy rừng

Amazon báo động cháy rừng

Trong năm 2020, rừng nhiệt đới lớn nhất hành tinh Amazon đã mất 2,3 triệu ha rừng nguyên sinh.

Xem nhiều nhất