Huy động nguồn lực để người nghèo có tết đầm ấm

Nguyễn Phượng

Ngày 17/1, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Cùng tham gia với đoàn, về phía tỉnh Bắc Kạn có các ông Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ma Nhật Hoài, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu tại chương trình.
Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu tại chương trình.

Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh và đoàn công tác đã tặng 40 suất quà cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Đôn Phong, mỗi suất gồm một phần quà và một triệu đồng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống, góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua để góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn tộc dân vững mạnh.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà tết cho người nghèo xã Đông Phong.
Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Tết cho người nghèo xã Đôn Phong.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống cho nhân dân. Huy động các nguồn lực để hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần vui vẻ, đầm ấm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nâng chất giám sát, phản biện xã hội

Nâng chất giám sát, phản biện xã hội

“Chỉ thị của Ban Bí thư cần chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan liên quan thực hiện kiến nghị của các cuộc giám sát, phản biện xã hội và những kiến ...

Xem nhiều nhất