Hyundai giảm giá hàng loạt mẫu xe, nhiều nhất lên tới 40 triệu đồng

Theo Dantri

Một động thái mà “đã lâu” không có trên thị trường Việt Nam: các mẫu xe du lịch của Hyundai được giảm giá, với mức giảm lên tới 40 triệu đồng...

Hyundai giảm giá hàng loạt mẫu xe, nhiều nhất lên tới 40 triệu đồng

Mẫu miniSUV Kona đột ngột được giảm tới 40 triệu đồng trong tháng 3/2020.

Kể từ tháng 6/2019, xe Hyundai tại Việt Nam không hề được giảm giá, bất chấp tình hình thị trường có trồi sụt đến đâu. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt cũng như thời điểm này người tiêu dùng có nhiều mối bận tâm về bệnh dịch hơn là mua sắm, nên nhà phân phối Hyundai buộc phải đưa ra các chính sách hỗ trợ bán hàng.

Cụ thể, trong tháng 3 này, TC Motor lựa chọn giảm giá các mẫu Grand i10, Elantra, Kona… Cụ thể như sau:

Hyundai giảm giá hàng loạt mẫu xe, nhiều nhất lên tới 40 triệu đồng - 1

Các mẫu xe khác không được giảm giá trong đợt này bao gồm Accent, SantaFe và Tucson.

Hyundai giảm giá hàng loạt mẫu xe, nhiều nhất lên tới 40 triệu đồng - 2

Nissan liên tục có các đợt giảm giá, và trong tháng 3 này tập trung vào mẫu Terra.

Mạnh tay không kém, Nissan Việt Nam cũng tung ra các mức ưu đãi, giảm 20 triệu đồng cho các mẫu Sunny lắp ráp trong nước, trong khi mẫu bán tải Navara được giảm từ 20 - 40 triệu đồng.

Và trong tháng 3 này, mẫu SUV Terra của Nissan có mức giảm cao nhất giao động từ 35 - 50 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Ngược lại, sẽ chỉ có phiên bản cao cấp nhất của X-Trail lắp ráp trong nước (phiên bản 2.5L SV) mới được hỗ trợ 50% phí trước bạ, trong khi các phiên bản còn lại hầu như không có hỗ trợ gì thêm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất