Iran: Một vụ nổ lớn tại công viên ở thủ đô Tehran

B.Phúc (tổng hợp)

Kênh truyền hình nhà nước Iran đưa tin một vụ nổ lớn đã xảy ra ở một công viên phía Bắc thủ đô Tehran của nước này rạng sáng 10/7.

Iran: Một vụ nổ lớn tại công viên ở thủ đô Tehran - Ảnh 1
Ảnh minh họa. (Nguồn: WANA).

Theo TTXVN, cảnh sát địa phương thông tin vụ nổ gây ra bởi "một thiết bị chưa được xác định," nhưng không gây thương vong về người cũng như thiệt hại về tài sản.

Phó Thống đốc Tehran phụ trách các vấn đề an ninh - ông Hamid Reza Goudarzi đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận được thông tin trên.

Phát biểu với hãng thông tấn Tasnim, ông Goudarzi xác nhận "đã có một vụ nổ đã xảy ra trong Công viên Mellat (People). Chúng tôi đang điều tra các yếu tố, nguyên nhân của vụ việc và sẽ cung cấp thông tin sau khi chắc chắn".

Các cuộc tấn công hiếm khi xảy ra ở Iran, tuy nhiên một số khu vực nhạy cảm của quân đội và các địa điểm hạt nhân đã bị đưa vào tầm ngắm trong những năm gần đây.

Iran đã cáo buộc Israel đứng sau một số cuộc tấn công nhằm vào các cơ sở và các nhà khoa học liên quan chương trình hạt nhân của Tehran. Israel không bác bỏ và cũng không thừa nhận các cáo buộc này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khí hậu cũng “chệch đường ray”

Khí hậu cũng “chệch đường ray”

Thông báo mới đây của Tổng cục Ngoại thương Ấn Độ, cho biết lúa mì vẫn được phép xuất khẩu sang các quốc gia có nhu cầu, thay vì cấm hẳn việc xuất khẩu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất