Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác kịch bản sân khấu năm 2019

Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam vừa có thông báo về kế hoạch tổ chức Trại sáng tác kịch bản sân khấu năm 2019.

Theo đó, tại Nhà sáng tác Nha Trang dành cho các tác giả phía Nam sẽ diễn ra trong tháng 3/2019; tại  Nhà sáng tác Đại Lải dành cho các tác giả phía Bắc sẽ diễn ra trong tháng 6/2019; tại Nhà sáng tác Tam Đảo dành cho các tác giả sáng tác theo các thể loại của sân khấu dân tộc, truyền thống (Tuồng, Chèo, Cải lương, Dân ca kịch, Bài Chòi, Rối,..) sẽ diễn ra trong tháng 9/2019.

Thời gian tổ chức mỗi trại sáng tác sẽ diễn ra trong 15 ngày. Các tác giả Hội viên Hội NSSKVN tham dự Trại không quá 70 tuổi (trường hợp trên 70 tuổi mà sức khỏe đảm bảo phải có cam kết của cá nhân là đủ sức khỏe để dự Trại. Các Tác giả không phải là Hội viên Hội NSSKVN nếu có kịch bản tốt, đồng thời tuổi không quá 45 - ban sáng tác sẽ báo cáo Chủ tịch Hội để xem xét và mời tham dự Trại.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dự án con đường gốm sứ thứ hai ở Hà Nội

Dự án con đường gốm sứ thứ hai ở Hà Nội

Những năm gần đây, Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu về phát triển văn hóa - nghệ thuật. Tuy nhiên, với việc mở rộng thủ đô thì quy hoạch cho các không gian công ...
Sen thanh tịnh

Sen thanh tịnh

Ngày 2/11, tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền (Hà Nội), họa sĩ Vũ Tuyên tổ chức khai mạc triển lãm với chủ đề “Sen thanh tịnh”.
Hồi ký về phụ nữ Việt ở trời Tây

Hồi ký về phụ nữ Việt ở trời Tây

Ngày càng có nhiều người Việt sống xa Tổ quốc cầm bút viết văn. “Hồi ký người vợ Á” của Ngọa Lan vừa được Thái Hà Books ấn hành là một cuốn sách như thế.

Tin nóng

Xem nhiều nhất