Kẻ ngáo đá, cướp hàng loạt xe lao như điên trên đường

Theo Tienphong.vn

Bị truy đuổi "rát", nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã bỏ lại chiếc ô tô vừa cướp được rồi chặn một người phụ nữ dọc đường, lấy xe máy của người này để tiếp tục trốn chạy. Đến ngã tư huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) đối tượng này vượt đèn đỏ, đâm vào một chiếc xe ô tô bị thương nặng.

Đối tượng cướp xe đang cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 6h15 hôm nay (15/9), chiếc xe Ford biển kiểm soát 30Y-3419 do lái xe Nguyễn Văn Vượng (SN 1988, trú Đồng Sau, Đồng Sơn, TP Bắc Giang) điều khiển chạy chuyến Hà Nội- Lạng Sơn, giữa đường đỗ dừng ở cây xăng xã Chi Lăng (huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) để tiếp nhiên liệu và cho khách nghỉ ngơi.

Thấy trên xe không có ai, một nam thanh niên lạ mặt nhảy lên xe ô tô, nổ máy, chạy về phía thành phố Lạng Sơn.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Chi Lăng đã triển khai đội hình đuổi bắt, đồng thời thông báo với lực lượng công an TP Lạng Sơn, huyện Cao Lộc chặn bắt đối tượng.

Khi xe đi đến khu vực giáp ranh giữa huyện Chi Lăng và huyện Cao Lộc, thấy lực lượng chức năng trước mặt nên đối tượng trên bỏ ô tô, cướp xe máy của người đi đường để thoát thân. Trên đường tháo chạy đến ngã tư huyện Cao Lộc, nam thanh niên này vượt đèn đỏ và đâm vào một chiếc xe ô tô công vụ của một cơ quan ở tỉnh Lạng Sơn.

Đối tượng ngã xuống đường, bị thương nặng và đã được đưa vào bệnh viện địa phương cấp cứu. Theo thông tin ban đầu, tên cướp này có hiện tượng ngáo đá và chưa tỉnh táo để cho lời khai.

Lực lượng chức năng Lạng Sơn đang tiến hành điều tra, xác minh, xử lý vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất