Kênh Youtube khám phá ‘ẩn số’ vẻ đẹp Việt Nam

M. Quân

Với mong muốn được góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc dân tộc, diễn viên Chung Lan đã xây dựng kênh “Việt Nam Chủ nhật” với khát vọng quảng bá văn hoá, thiên nhiên con người Việt Nam.

Kênh Youtube khám phá ‘ẩn số’ vẻ đẹp Việt Nam
Hình ảnh trên kênh “Việt Nam Chủ nhật

Với slogan “Việt Nam vẫn còn là một ẩn số”, kênh “Việt Nam Chủ Nhật” mong muốn đưa những vẻ đẹp, những nét văn hóa đời sống sinh động để lan tỏa quảng bá nét đẹp Việt với người dân mọi miền tổ quốc và bạn bè quốc tế.

Tính tới thời điểm này, “Việt Nam Chủ nhật” đã lên sóng được tổng cộng 11 số, lần lượt dẫn người xem khám phá vẻ đẹp những địa danh như: Dốc Thẩm Mã (Hà Giang), Tràng An, Ninh Bình, Bãi Biển Sơn Hải, Ninh Thuận, hay khám phá Hà Nội chỉ trong một ngày mưa, ghé thăm những con người với những câu chuyện vô cùng đặc biệt như võ sư Tuấn Hạc...

Mỗi video thuộc kênh có thời lượng từ 3 - 13 phút, thời lượng không quá ngắn, đủ để truyền tải những thông tin hữu ích mà lại không gây nhàm chán cho người xem. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Artemis và sứ mệnh Mặt trăng

Artemis và sứ mệnh Mặt trăng

Thông tin từ Trung tâm vũ trụ Kenedy (bang Flordia, Mỹ), tàu vũ trụ Orion được phóng lên quỹ đạo đã tạo hứng khởi cho con người.

Tin nóng

Xem nhiều nhất