Kênh YouTube 'triệu view' của Khá Bảnh chính thức bị xóa sổ

Theo Vietnamplus

Sau hơn một ngày Khá Bảnh bị công an Bắc Ninh bắt giữ, đến trưa 3/4, kênh YouTube của nhân vật này đã bị xóa sổ hoàn toàn do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube.

Kênh YouTube 'triệu view' của Khá Bảnh chính thức bị xóa sổ

Đối tượng Ngô Bá Khá. Ảnh: TTXVN.

Đến trưa 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh (thuộc sở hữu của đối tượng Ngô Bá Khá) đã bị xóa khỏi mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới.

"Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube", thông tin từ YouTube nêu rõ.

Toàn bộ 410 video của Khá Bảnh cũng không thể truy cập được.

Trước đó, ngày 2/4, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Người dùng không xem được bất kỳ quảng cáo nào trên kênh của Khá Bảnh.

Ngô Bá Khá, nhân vật đang nổi trong cộng đồng mạng gần đây với tài khoản YouTube hàng triệu lượt xem và theo dõi, đang bị công an Bắc Ninh tạm giữ để điều tra về các hành vi đánh bạc, tín dụng đen, sử dụng ma túy...

Trong ngày 2/4, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube đề nghị khóa, hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Kênh YouTube 'triệu view' của Khá Bảnh chính thức bị xóa sổ - 1

Kênh của Khá Bảnh đã biến mất khỏi YouTube. Ảnh chụp màn hình.

Đại diện Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cũng cho rằng kênh YouTube của Khá Bảnh có chứa những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, vì thế đơn vị đã đề nghị YouTube không được tiếp tục khai thác, thu phí quảng cáo từ kênh này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Tuần lễ Số quốc tế Việt Nam 2022

Khai mạc Tuần lễ Số quốc tế Việt Nam 2022

Sáng 11/10, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khai mạc Tuần lễ Số quốc tế Việt Nam 2022 với chủ đề “Đối tác toàn cầu vì tương lai số bền vững".

Xem nhiều nhất