Khách đến hát karaoke bị chém trọng thương do mâu thuẫn với nữ tiếp viên

Văn Dũng

Trong quá trình hát karaoke do xảy ra mâu thuẫn với nữ tiếp viên phục vụ nên nạn nhân đã bị nhóm quản lý tiếp viên này chém trọng thương.

Ngày 3/11, Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng mang theo hung khí chém một thanh niên trọng thương do mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán karaoke.

Nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Đình Sang (25 tuổi), Nguyễn Cao Trọng (18 tuổi), Lê Thế Việt (23 tuổi, cùng trú thị xã Buôn Hồ); Huỳnh Tấn Tuấn (26 tuổi, trú huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk và Nguyễn Lập Nghiệp (16 tuổi, trú huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).

Các đối tượng tại cơ quan Công an.
Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Theo điều tra, Sang là quản lý, chăn dắt một nhóm tiếp viên nữ chuyên đi phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. Còn Trọng, Tuấn và Nghiệp có nhiệm vụ đưa đón các cô gái đến quán karaoke để phục vụ.

Khoảng 21h ngày 7/10, anh Nguyễn Đình Trinh (32 tuổi, trú huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) cùng nhiều người bạn đến hát tại quán karaoke Galaxy (phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) đã gọi một số nữ tiếp viên thuộc nhóm Sang đến phục vụ. Tuy nhiên, trong quá trình hát, giữa anh Trinh và một cô gái có xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi nhận được thông báo sự việc, Sang cùng các đối tượng này đã mang theo 2 dao rựa, 1 cây gậy sắt đánh bóng chày đến quán karaoke Galaxy.

Tại đây, giữa anh Trinh và nhóm của Sang đã xảy ra xô xát. Các đối tượng trong nhóm của Sang đã cầm hung khí liên tục chém và đánh nhiều nhát vào người anh Trinh khiến anh bị thương nặng ở vùng đầu và phải mổ cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Kết quả giám định tại bệnh viện, nạn nhân bị tỷ lệ thương tích 45%.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất