Khách hàng đồng loạt đến trụ sở Công an TP HCM tố cáo Công ty Alibaba

 Theo Dantri

Sáng ngày 20/9, rất đông người dân là khách hàng của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP HCM (đường 3/2, quận 10) tố cáo công ty này lừa đảo.

Khách hàng đồng loạt đến trụ sở Công an TP HCM tố cáo Công ty Alibaba

Rất đông người dân đến tố cáo, trình bày sự việc với công an.

Họ mang theo giấy tờ liên quan đến việc mua bán đất nền với công ty này cung cấp cho công an nhằm phục vụ công tác điều tra. Có thể nói, đây là vụ việc có nhiều người tố cáo ở thời điểm hiện tại.

Do số người đến làm đơn tố cáo quá đông nên Công an TP HCM huy động thêm cán bộ điều tra để hướng dẫn người dân.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM kêu gọi người dân là khách hàng ký hợp đồng mua nền đất, các bị hại bị Công ty cổ phần địa ốc Alibaba thu tiền, chiếm đoạt tài sản đến trụ sở ở địa chỉ số 674 đường 3/2 (phường 14, quận 10) và Công an 24 quận, huyện của TP để cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra.

Trong sáng cùng ngày, bà Huỳnh Thị Ngọc Như, Phó tổng giám đốc đối ngoại và đào tạo Công ty Alibaba đã đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP HCM làm việc theo giấy triệu tập.

Theo đó, bà Như được công an mời lên làm việc để phục vụ công tác điều tra xoay quanh vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất