Khách hàng Viettel có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia miễn phí

A.T.

Dữ liệu điểm thi Viettel gửi thí sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp, do vậy đảm bảo tính chính xác tuyệt đối và gửi đến thí sinh một cách nhanh nhất.

Khách hàng Viettel có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia miễn phí

Ảnh minh họa.

Để tạo điều kiện cho các phụ huynh, học sinh trên cả nước thuận lợi trong việc tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2019, Viettel cung cấp tổng đài 5055 thông báo cho khách hàng Viettel.

Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo điểm cho tất cả các số thuê bao đã đăng ký ngay sau khi có kết quả thi (dự kiến ngày 14/7, trùng với lịch công bố kết quả điểm thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Việc nhắn tin và nhận kết quả qua tổng đài 5055 của các thí sinh là hoàn toàn miễn phí. Dữ liệu điểm thi gửi thí sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cung cấp, do vậy đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Để nhận được điểm thi nhanh nhất, ngay từ bây giờ khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động Viettel chỉ cần soạn tin theo cú pháp DIEMTHI SOBAODANH gửi 5055 (Ví dụ, tra cứu điểm thi cho thí sinh số báo danh 123456, soạn DIEMTHI 123456 rồi gửi đến 5055). Hệ thống sẽ ghi nhận yêu cầu và gửi tin nhắn thông báo kết quả cho khách hàng ngay khi điểm thi được công bố.

 Được biết, năm nay cả nước có gần 900.000 sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và đang hồi hộp từng ngày chờ kết quả thi. Việc cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sẽ giúp cho các thí sinh và phụ huynh bớt lo lắng, nhận được kết quả thi một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu điểm thi và các sản phẩm, dịch vụ của Viettel, mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn, hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất