Khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mại và sự kiện khởi nghiệp cùng doanh nghiệp

Tuấn Việt

Sở Công thương Hà Nội cho biết, Hội chợ Vàng khuyến mại và sự kiện “Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp”, sẽ được tổ chức Cung thể thao văn hóa Quần ngựa TP Hà Nội từ ngày 24-28/11, với sự tham dự của 170 doanh nghiệp, với hơn 300 gian hàng giảm giá sâu khoảng 50.000 sản phẩm từ 10% – 50% .

Cùng với đó, để đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của Thành phố Hà Nội. 

Sự kiện “Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp” sẽ kết nối 4 trường Đại học là Đại học Thăng Long, Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc, Đại học Thủ đô cùng 11 Doanh nghiệp thương hiệu Việt có uy tín. Đây là một hoạt động có ý nghĩa để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các sản phẩm Việt đến đông đảo người tiêu dùng. 

Những kế hoạch tiếp thị bán hàng phong cách mới, sáng tạo của đội ngũ tri thức trẻ, sẽ là môi trường thực tế để các sinh viên có thể phát huy khả năng sáng tạo, tích lũy thêm kiến thức khởi nghiệp khi tham gia chương trình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nở rộ nhà siêu mỏng

Nở rộ nhà siêu mỏng

Thống kê chưa đầy đủ, Thành phố Hồ Chí Minh hiện có hơn 1.000 căn nhà siêu mỏng, khiến quy hoạch, mỹ quan đô thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đáng nói, hầu hết các căn ...
Mòn mỏi chờ nhà giá rẻ

Mòn mỏi chờ nhà giá rẻ

Theo đánh giá của giới bất động sản, năm 2020 dù rất nhiều khó khăn nhưng giá nhà vẫn tăng từ 20-30%.
Khi giá nông sản ‘nhảy múa’

Khi giá nông sản ‘nhảy múa’

Giá cả các mặt hàng ớt, tiêu, gạo, cà phê... như đang “nhảy múa” lúc trồi, lúc sụt. Những rủi ro, bất lợi mà người nông dân gánh chịu vẫn còn đó.

Tin nóng

Lo ngại thiếu chuỗi thực phẩm an toàn

Lo ngại thiếu chuỗi thực phẩm an toàn

Giới chuyên gia cho rằng, Việt Nam không phải đối mặt với vấn đề khan hiếm lương thực thực phẩm, nhưng thiếu những chuỗi thực phẩm an toàn. Đó là vấn đề cần phải cải tiến.

Xem nhiều nhất