Khai trương đường bay Cam Ranh - Bangkok

Xuân Hiếu

Ngày 1/5, Hãng hàng không Air Asia tổ chức lễ khai trương đường bay Cam Ranh – Bangkok (Thái Lan).

Khai trương đường bay Cam Ranh - Bangkok

Đại biểu cắt bánh khai trương đường bay Cam Ranh – Bangkok của Air sia.

Được biết đường bay này có 4 chuyến khứ hồi/tuần (thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật) xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 10h30 đến Bangkok lúc 12h15; chiều ngược lại xuất phát tại Bangkok lúc 8h15 đến sân bay Cam Ranh lúc 10h. 

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia (trụ sở đặt tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia). Hiện nay, Air Asia thường xuyên cung cấp các chuyến bay nội địa Malaysia và các chuyến bay quốc tế giá rẻ với 130 điểm đến trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi mở đường bay Cam Ranh-Bangkok, Air Asia đã khai thác đường bay Cam Ranh –Kuala Lumpur (Malaysia) từ năm 2017. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Laddawan Meesupwatana - Giám đốc sản phẩm của Air Asia thị trường Đông Dương cho biết, Bangkok là điểm đến hấp dẫn đối với du khách. Đường bay thẳng giữa Cam Ranh - Bangkok của Air Asia sẽ là sự kết nối tuyệt vời để người dân Khánh Hòa khám phá Thái Lan cũng như đưa khách du lịch Thái Lan đến với Khánh Hòa ngày một nhiều hơn.                 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[Ảnh] Đảo Quan Lạn mùa vắng khách

[Ảnh] Đảo Quan Lạn mùa vắng khách

Khác hẳn với sự ồn ào náo nhiệt của mùa du lịch cao điểm hè, Quan Lạn vào thu rất đỗi bình yên. Những người dân cũng quay về với mảnh lưới, cây cuốc, cái cào... để ...

Xem nhiều nhất